fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Tầng lững cầu thang là không gian mà ta có thể biến tấu, trang trí các tay vịn lan can để thêm cá tính và phong cách cho ngôi nhà của bạn một cách hiệu quả nhất. Cho dù bạn đang cần một vật trang trí bắt mắt khi ngồi tiếp khách, trò chuyện với bạn bè , hoặc chỉ đơn giản là tăng cường an ninh, an toàn cho mọi người trong gia đình, thì việc lắp đặt một lan can hiện đại bằng sắt lúc này là một ý tưởng hợp lý và sáng suốt nhất.

Những sản phẩm lan can hiện đại được thiết kế theo phong cách đơn giản bẳng vật liệu sắt khá mạnh mẽ nhưng không kém phần sang trọng, thanh lịch sẽ tạo cho nhà bạn một phong cách đẳng cấp khác biệt. Ngoài ra, nhờ áp dụng công nghệ nhúng kẽm nóng thành phẩm và sơn epoxy cao cấp, các sản phẩm lan can sắt của Nice Gates có khả năng chống lại sự rỉ sét cao nhất trong khi bề mặt sản phẩm lại nhẵn bóng, thẩm mỹ.

Lan can hiện đại
Lan can hiện đại

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm lan can hiện đại của Nice Gates, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất. Hoặc có thể xem qua các mẫu thiết của chúng tôi tại: Lan Can Ban Công | Hang Rao Sat Khong Ri

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088