fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Đẳng cấp ngôi nhà của bạn thường được thể hiện qua chi tiết trang trí xung quanh ban công. Ngoài chức năng là không gian trao đổi khí trời, ngắm nhìn ra thiên nhiên, là nơi thư giãn của gia đình thì ban công được lắp đặt một chiếc lan can sắt cổ điển nghệ thuật bên ngoài sẽ trở thành yếu tố phong cách nhất cho ngôi nhà của bạn.

Thật vậy, Những sản phẩm lan can sắt cổ điển nghệ thuật trong bộ sưu tập ngoại thất sắt Nice Gates được thiết kế bởi các chuyên gia của chúng tôi dựa trên ý tưởng, mong muốn của chủ nhà kết hợp hài hoà với thực tiễn kiến trúc ngôi nhà, sẽ làm phong phú thêm cho ngoại thất ngôi nhà với một nét duyên dáng thanh lịch và ấn tượng nhất!

Lan can sắt nghệ thuật cổ điển
Lan can sắt nghệ thuật cổ điển

Đến với Nice Gates để xem qua các mẫu lan can sắt cổ điển nghệ thuật mà chúng tôi đã thi công thực tế tại các công trình hoặc các sản phẩm được trưng bày tại Showroom Nice Gates,.. và bạn chắc chắn sẽ bị thu hút với những sáng tạo và nhiệt huyến bởi các nghệ nhân yêu nghề của chúng tôi.

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088