fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Thông thường, khi chọn các sản phẩm Lan Can sắt hộp đơn giản cho ban công ngôi nhà, ta chú trọng đến chức năng an toàn và mạnh mẽ của Sản Phẩm nhiều hơn, do đó khi sản xuất phải sử dụng những vật liệu tốt nhất, kỹ thuật hàn chắc chắn nhất, Và tất nhiên là phải đảm bảo việc chống rỉ sét cao nhất.

Với công nghệ nhúng kẽm nóng thành phẩm và sơn Epoxy cao cấp của Nice Gates, mọi sản phẩm nội ngoại thất sắt trong đó bao gồm những sản phẩm Lan Can sắt hộp đơn giản đều được bảo vệ tối ưu bởi lớp kẽm dày đặc bên ngoài, làm tăng tuổi thọ của sản phẩm ngoại thất lên đến 20 năm không bị ô xi hoá. Do đó, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Ngoài ra, công nghệ hàn mỹ thuật cao và sơn Epoxy cao cấp( công nghệ sơn ô tô) duy nhất tại Nice Gates, sẽ mang đến cho Quý Khách một sản phẩm đạt thẫm mĩ tuyệt đối.

Lan can sắt hộp
Lan can sắt hộp

Cảm ơn quý Khách đã quan tâm sản phẩm, Nice Gates rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách!

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088