fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Lan Can Sắt Mạ Kẽm, Sơn Tĩnh Điện – SL337

Những sản phẩm lan can sắt mạ kẽm, sơn tĩnh điện là lựa chọn hoàn hảo cho Ban Công nhà Bạn với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau!
Bạn có để ý và biết rằng, Ban công là nơi thu hút ánh nhìn của hầu hết mọi người khi họ đứng trước một ngôi nhà. Và thông thướng thì các ban công luôn có lan can bao quanh nó, một phần là để đảm bảo an toàn khi ta đứng trên ban công nhưng phần lớn là tạo nên nét đẹp ấn tượng cho ngôi nhà.

Lan can sắt mạ kẽm
Lan can sắt mạ kẽm

Để phát huy tối đa nét đẹp trang trí đó thì sắt là vật liệu được mọi người sử dụng nhiều nhất bởi tính nghệ thuật cao của no. Tuy nhiên, sắt thì có một nhược điểm mà ai cũng biết đó chính là dễ bị rỉ sét. Để khắc phục nhược điểm trên, Nice Gates đã tìm tòi và nghiên cứu, áp dụng công nghệ mạ kẽm vào sản xuất tạo ra sản phẩm lan can sắt mạ kẽm, sơn tĩnh điện với độ bền trên 20 năm không rỉ.

Các Bạn đang lựa chọn một phương án tối ưu cho Ban công nhà mình, hãy mạnh dạn sử dụng lan can sắt mạ kẽm sơn tĩnh điện của chúng tôi, chắc chắn hiệu quả sẽ ngoài mong đợi của Bạn. Nice Gates rất hân hạnh được phục vụ Bạn!

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088