fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Ban công với một lan can sắt rèn bao quanh – một hình ảnh đã được thực hiện phổ biến hơn một thế kỷ trước mà ta thường bắt gặp ở những cung điện, những toà nhà cổ kính trên thế giới,…và hiện nay đang trở lại thành xu hướng đẳng cấp để trang trí nội ngoại thất cho nhiều ngôi nhà.

Với tính năng mạnh mẽ, sang trọng và nghệ thuật thủ công vốn có của sắt, sản phẩm lan can sắt rèn luôn có sức hấp dẫn rất lớn đối với chủ nhà. Nó là phương án tốt nhất cho một ngôi nhà cải tạo lại hoặc được nâng cấp ,..Còn đối với những ngôi nhà đang được xây mới thì lan can sắt rèn là một sản phẩm tuyệt vời để trang trí mặt tiền và tạo nên phong cách độc đáo cho mặt tiền ngôi nhà.

Lan can sắt rèn
Lan can sắt rèn

Nice Gates là công ty được rất nhiều khách hàng tin tưởng giao cho việc cung cấp lan can sắt rèn và các sản phẩm nội ngoại thất sắt khác cho công trình của mình, và kết quả chúng tôi đem lại làm hài lòng tất cả sự kỳ vọng của đa số khách hàng. Vì thế, Nice Gates hoàn toàn tự tin với khả năng của mình, chúng tôi có thể mang đến cho ngôi nhà bạn những sản phẩm trang trí bằng sắt nghệ thuật hoàn hảo nhất!

Cảm ơn sự quan tâm của Bạn. Nice Gates rất vui được phục vụ Bạn!

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088