fbpx

Lan can trang trí cho ban công

lan can sat trang tri

Nếu bạn đang xây nhà và đang tìm kiếm một lan can trang trí cho ban công ngôi nhà của mình, bạn sẽ có vô vàn sự lựa chọn từ vật liệu làm lan can đến phong cách thiết kế theo kiến trúc ngôi nhà hiên đại, bán cổ điển hay cổ điển,…và cả sự lựa chọn 1 đơn vị thi công trong hàng trăm đơn vị cung cấp sản phẩm này trên thị trường hiện nay.

Thứ nhất, nói về vật liệu :

Mặc dù có rất nhiều vật liệu có thể được sử dụng để làm lan can trang trí cho ban công ngôi nhà, nhưng phương án làm lan can ban công bằng sắt có nhiều ưu điểm so với các vật liệu khác. Sắt/ Thép là một vật liệu vô cùng bền, và kéo dài nhiều thập kỷ , chúng bền hơn gỗ., kính, nhựa, nhôm đúc… rất nhiều lần. Hơn nữa, sắt rèn là vật liệu được khen ngợi là phù hợp với mọi phong cách kiến trúc trong xây dựng.

lan can trang tri ban cong

Thứ 2, nói về phong cách thiết kế:

Chúng ta có thể thiết kế lan can để có một cái nhìn hiện đại bằng cách sử dụng đường nét ngang dọc dứt khoát hoặc chúng ta có thể tạo ra một thiết kế trang trí công phu, cổ điển bằng cách thực hiện những đường nén uốn lượn từ thép đặc và điểm tô các hoa văn thép đúc mỹ nghệ. Chúng ta hoàn toàn có thể thiết kế một cái gì đó là mạnh mẽ hay yêu kiều, cứng rắn hay mềm mại, các khả năng thiết kế và thi công một lan can bằng vật liệu sắt có thể nói là vô tận.

lan can trang tri cho ban cong

Sản phẩm lan can trang trí cho ban công của Nice Gates được gia công rèn, uốn, đúc từ nguyên liệu Sắt Nhật, dưới bàn tay của các thợ sắt mỹ nghệ yêu nghề, tạo nên một sản phẩm hoàn hảo với họa tiết – hoa văn tinh xảo và đầy giá trị nghệ thuật, chúng phù hợp với tổng thể kiến trúc của ngôi nhà và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

lan can trang tri

Ngoài ra, nhờ ứng dụng công nghệ nhúng kẽm thành phẩm, Nice Gates cho ra đời một sản phẩm lan can ban công không rỉ sét, bền đẹp với thời gian và nhẳn bóng bề mặt bởi công nghệ sơn Epoxy cao cấp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Language »