fbpx

Lên ý tưởng giúp lan can đẹp hơn và ấn tượng hơn với cây

bietthu tan phu tphcm 7

Lan can thường được sử dụng cho các căn nhà nhiều tầng. Đối với những ngôi nhà chung cư, nhà phố hay nhà ống thì khoảng không gian ngoài ban công lại càng quan trọng. Không gian này giúp cho căn nhà được mở rộng thêm về mặt thị giác và giúp lan can đẹp hơn.

Ý tưởng tạo ban công lan can đẹp với hoa

Hoa được nhiều người yêu thích đặc biệt là cách bạn gái. Thế nên không ít gia chủ đã giúp lan can đẹp hơn bằng việc thêm những giỏ hoa nho nhỏ hay trồng những loại cây tại đây. Với những mẫu lan can đơn giản như lan can sắt hộp bản nhỏ hoặc lan can dạng thanh dọc truyền thống thì việc trồng cây dây leo sẽ đem đến sự mới lạ hơn.
Gia chủ cũng có thể đặt những cây cỡ lớn hơn để giúp tạo không gian sống xanh, tươi mát cho căn nhà. Tuy nhiên cần có sự hạn chế nhất định vì quá nhiều cây xanh cũng đồng nghĩa với việc tầm nhìn bị giảm đi. Không gian lan can sẽ trở nên bừa bộn và rắc rối hơn. Vì vậy trang trí vừa đủ sẽ giúp lan can ấn tượng theo cách riêng.

Ý tưởng tạo ban công lan can đẹp theo phong cách hiện đại

Thực chất những mẫu lan can đẹp nhất khi là chính nó. Đôi khi chẳng cần thiết phải thêm quá nhiều vật trang trí mà vẫn đủ để khiến cho ban công trở nên ấn tượng. Phong cách hiện đại lấy sự đơn giản dựa trên chính tiêu chí đó để trang trí cho lan can.
Những ý tưởng được lên theo phong cách hiện đại này thường sẽ sử dụng kính để bao bọc toàn bộ ban công. Lan can có tác dụng giữ vững đồng thời tăng thêm vẻ ấn tượng. Gia chủ sẽ bày thêm sofa, ghế bành thậm chí là cả gối ôm, bàn trà để biến ban công thành không gian nghỉ dưỡng thực sự. Các tấm kính sẽ giúp không gian được mở rộng thêm nên phù hợp với những gia đình có diện tích khiêm tốn.

Biet-thu-quan-7-2018

Ý tưởng tạo ban công lan can đẹp linh động

Nhiều gia đình chẳng có điều kiện để lắp lên cửa kính có ban can, cũng chẳng có thời gian để chăm sóc cây cảnh thì lan can đẹp đơn giản là chính nó. Tuy nhiên nếu để nguyên những khu vực lan can như vậy thì lại nhàm chán. Những chiếc lan can hoàn toàn có thể đẹp nhất khi là chính chúng.
Khi đó gia chủ có thể lựa chọn kiểu lan can sắt và kết hợp thêm phụ kiện tương ứng. Những phụ kiện này hiện nay khá đa dạng về kiểu dáng, màu sắc cũng như mức giá để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Quan trọng nhất là chúng có thể dễ dàng lắp đặt và tháo rời nên tính linh động khá cao.

Mr-Hung-Tan-Binh-TPHCM-8

Ý tưởng tạo ban công lan can đẹp sang chảnh

Đối với các gia đình có phần lan can ban công rộng thì có thể lựa chọn phương thức trang trí sang trọng hơn. Đơn giản nhất là xây hẳn một khu vườn ngỏ để đặt bàn trà, ghế tre nghỉ ngơi.
Nếu muốn tăng sự ấn tượng, gia chủ cũng có thể giúp lan can đẹp hơn thông qua tiểu cảnh mini. Tùy theo cách sắp xếp mà khu vực ban công sẽ giúp tạo không gian mới lạ hơn cho cả căn nhà.
Quý vị đã chọn được kiểu lan can đẹp cho gia đình mình chưa? Nếu chưa hãy để Nice Gates hỗ trợ thông qua hàng loạt mẫu lan can, cửa cổng cho đến cầu thang các loại. Nice Gates sẵn sàng đem đến sản phẩm chất lượng nhất đến mọi khách hàng. Hãy liên hệ với Nice Gates qua Hotline 0909 986 088 để được nhận tư vấn miễn phí.

Language »