fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Mẫu Cầu Thang Đơn Giản Bằng Sắt – ST250

Còn hàng

Nếu Bạn đang xây dựng một ngôi nhà phố hay một kiến trúc nhà có kết cầu hiện đại thì việc lắp đặt một mẫu cầu thang đơn giản bằng sắt là một lựa chọn đúng đắn. Nó không những tạo nên sự chắc chắc an toàn cho gia đình Bạn khi di chuyển trên Cầu thang mà việc gắn một chiếc lan can sắt được thiết kế phù hợp, hài hoà trên các bậc bê tông cầu thang sẽ làm cho phòng khách nhà Bạn trở nên sang trọng và ấn tượng hơn.

Mẫu Cầu Thang Đơn Giản Bằng Sắt - ST250
Mẫu Cầu Thang Đơn Giản Bằng Sắt – ST250

Nice Gates sỡ hữu bộ sưu tập với hàng nghìn mẫu cầu thang đơn giản bằng Sắt cho Bạn dễ dàng lựa chọn để sử dụng cho đúng phong cách kiến trúc nhà mình. Ngoài ra, nếu Quý khách có nhu cầu, Nice Gates sẽ làm việc và thiết kế dành riêng cho Quý khách một mẫu phù hợp với ý tưởng, mong muốn và nhu cầu thực tế của Quý Khách.

Hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để xem qua các mẫu cầu thang đơn giản bằng sắt nhưng đầy sự sắc xảo tinh tế mà chúng tôi đã thực hiện Hoặc Quý khách hãy ghé thăm showroom trưng bày sản phẩm của Nice Gates để xem qua chất lượng sản phẩm trước khi đặt hàng. Chúng tôi tự tin rằng những sản phẩm cao cấp và dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ làm Quý khách hài lòng.

Rất cảm ơn Quý khách đã ghé thăm website của Nice Gates, Chúc Quý khách và gia đình nhiều sức khoẻ!

Xem thêm : Cua Cong Nha | Hang Rao Sat

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088