fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Mẫu cổng sắt biệt thự đẹp – SC123

Nếu Nhà bạn có một diện tích khá lớn dẫn từ cửa cổng ra vào của bạn đến nhà của bạn, thì việc thêm vào một mẫu cổng sắt biệt thự đẹp từ sắt rèn nghệ thuật sẽ mang vẻ đẹp tuyệt vời và an ninh cho Ngôi Nhà.

Những mẫu cổng sắt biệt thự đẹp, độc đáo, tráng lệ thường được dùng bên ngoài toà nhà lớn hay khu có tài sản khá lớn như Biệt Thự, những khu Căn hộ cao cấp, Khu chính phủ của các quốc gia, khu thương mại sang trọng, sân golf, Bảo tang, Nhà thờ,…. Còn những mẫu cổng sắt đơn giản hơn thì thường dung cho các nhà phố, các Biệt thự phố hiện đại,… mang tính chất bảo vệ là chính nên cần chắc chắn, mạnh mẽ.

Nhìn vào Mẫu cổng đẹp -SC1239 trên thì ta thấy nó được thiết kế theo phong cách cổ điển với các hoa văn sắt đúc đạo đáo thích hợp cho các Biệt Thự theo kiến trúc Châu âu, sang trọng.
Như vậy , Mỗi kiến trúc ngôi nhà lại thích hợp với mỗi mẫu cổng khác nhau. Để chọn được một mẫu cổng đẹp và phù hợp cho kiến trúc nhà mình là việc không hề đơn giản, nếu không cẩn trọng có thể chiếc cổng nhà bạn sẽ trở thành thảm hoạ trong trang trí ngoại thất mất!!!!!

Nice Gates thiết kế rất nhiều mẫu cổng đẹp theo nhiều phong cách mà từ đó Bạn có thể làm nên một nét đặc trưng riêng cho cửa cổng nhà mình, tạo ra một rào cản giữa tài sản cá nhân của bạn và lòng đường nhưng lại vô cùng thẫm mỹ, độc đáo.

Mẫu cổng sắt biệt thự đẹp - SC1239
Mẫu cổng sắt biệt thự đẹp – SC1239
Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088