fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Khi nói đến vấn đề làm cửa cổng thì khâu chọn mẫu cổng sắt sang trọng nào cho phù hợp với kiến trúc và tiện dụng nhất là vấn đề ưu tiên hàng đầu của mọi chủ đầu tư, chọn được mẫu phù hợp là coi như bạn đã hoàn thành 50% công việc của mình. Việc chọn mẫu cửa cổng phù thuộc vào nhiều yếu tố từ kiến trúc ngôi nhà đến công dụng của cổng, đến mức đầu tư cho phần cổng của mỗi ngôi nhà rồi đến phong thuỷ, vật tư làm cổng,… mà ta phải xem xét để lựa chọn cho hợp lý nhất.

Mẫu cửa cổng sắt đẹp
Mẫu cửa cổng sắt đẹp

Mẫu cửa cổng – SC1179 phù hợp với các kiểu Nhà Vườn, Nhà máy hay các Biệt thự sân vườn…. bởi nó được thiết kế theo tông hiện đại, thông thoáng, chắc chắn và đơn giản. Theo thiết kế, cổng này được làm bằng sắt tròn đặc phi 21, các chi tiết uốn sắt la, mũi giáo sắt đúc, phần dưới bịt kín bằng sắt tấm dày 5.0mm và trang trí la sắt uốn bên trên.

Xêm thêm các mẫu cua sat don gian của Nice Gates!

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088