fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Trên thị trường xây dựng hiện nay, chủ đầu tư có rất nhiều sự lựa chon cho một hạng mục nội ngoại thất bất kỳ và cửa đi là một ví dụ điển hình. Nếu đem so sánh mẫu cửa đi bằng sắt, bằng gỗ, bằng nhựa, kính, cửa nhựa lõi thép,….thì mỗi sản phẩm sẽ có một ưu và nhược điểm riêng của nó. Tuỳ vào nhu cầu và khả năng của chủ nhà mà họ sẽ chọn ra một sản phẩm phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Nhìn chung, một sản phẩm cửa đi tốt thì phải thoả mãn hai tiêu chí là an toàn và thẫm mỹ. Xét về tiêu chí an toàn thì những mẫu cửa đi bằng sắt là được khách hàng ưu tiên hơn cả bởi yếu tố cứng cáp, bền vững của vật liệu sắt từ bao đời nay. Còn về tiêu chí thẫm mĩ thì tuỳ vào từng kiến trúc, các mẫu cửa đi bằng nhựa, gỗ, ..kết cấu đơn giản thường hợp với phong cách nhà phố hiện đại. Còn các kiến trúc Châu Âu cổ điển thì những thiết kế cửa đi bằng sắt uốn nghệ thuật là lựa chọn đúng đắn hơn cả.

mẫu cửa đi bằng sắt
mẫu cửa đi bằng sắt

Nice Gates sỡ hữu rất nhiều mẫu cửa đi bằng sắt theo nhiều phong cách từ hiện đại, đến cổ điển, chắc chắn sẽ mang đến cho Bạn một sản phẩm với thiết kế phù hợp nhất.

Xem Mẫu : Cua Sat Nghe Thuat | Cau Thang theo Phong Thuy | Cong Sat Son Gia Co

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088