fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Mẫu Hàng Rào Sắt – SR249

Còn hàng

Nếu nhà bạn có một khu vườn hoặc đơn giản một khoàng trống nhỏ từ lề đường bước vào nhà thì bạn nên xem xét sử dụng một mẫu hàng rào sắt phù hợp với kiến trúc tổng thể của ngôi nhà để làm tăng tính an ninh đồng thời cũng trang trí cho ngôi nhà mình thêm ấn tượng hơn!

Những mẫu hàng rào sắt của Nice Gates được thiết kế riêng theo từng phong cách , mang lại cho mỗi ngôi nhà một cái nhìn khác biệt mà không làm mất đi vẻ đẹp kiến trúc vốn có của nó. Đặc biệt, ngoài chức năng thẫm mĩ, điều mà chúng tôi chú trọng nhất trong sản phẩm hàng rào là tính an toàn tuyệt đối và độ bền vững- kiên cố, do đó, tất cà sản phẩm của Nice Gates ra đời với sự tính toán kỹ lưỡng nhất trong từng khâu thiết kế, sản xuất và lắp đặt,….để đảm bảo luôn làm hài lòng mọi khách hàng!

Mẫu hàng rào đẹp
Mẫu hàng rào đẹp

Quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phầm, hãy liên hệ với hotline của chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.! Nice Gates sở hữu rất nhiều mẫu hàng rào sắt phù hợp với từng kiến trúc.

Bạn hãy xem qua bộ sưu tập của chúng tôi và chọn một mẫu thích hợp nhất cho Ngôi nhà mình ngay bây giờ: Hang rao sat cat CNC | Cong sat nhung kem

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088