fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Mẫu Lan Can Cầu Thang Sắt – ST265

Còn hàng

Thiết kế mẫu lan can cầu thang sắt này làm cho trung tâm của phòng khách trở nên nổi bật, có một ấn tượng riêng biệt thú hút bất cứ ai ghé thăm ngôi nhà. Đây là một ngôi nhà được cải tạo lại, ban đầu chiếc cầu thang trong ngôi nhà này rất cũ kỷ, cứng nhắc với các tay vịn lan can bằng các thanh lục bình,.. nhìn vào Bạn sẽ cảm nhận nó rất nặng nề và lạc hậu. Do đó, chủ nhà muốn đập bỏ và xây lại một chiếc cầu thang hoàn toàn mới. Tuy nhiện, Khách hàng này lại phân vân nghĩ rằng muốn thay đổi cầu thang của họ sẽ phải làm ảnh hướng rất nhiều đến phần kết cấu xây dựng chính của ngôi nhà- điều mà khách hàng không hề muốn.

Mẫu Lan Can Cầu Thang Sắt - ST265
Mẫu Lan Can Cầu Thang Sắt – ST265

Vì vậy sau khi làm việc cùng Nice Gates, Chủ nhân ngôi nhà này rất vui mừng khi họ phát hiện ra chúng tôi có thể hoàn toàn chuyển đổi phong cách cầu thang thô cứng hiện có của họ thành một tác phẩm nghệ thuật thủ công đẹp mắt mà sẽ đứng trước thử thách của thời gian bằng việc lắp đặt một mẫu lan can cầu thang sắt được thiết kế phù hợp vào chính kết cấu cầu thang cũ của ngôi nhà mà không phải đập bỏ, tháo dỡ nó.

Đây là một trong những điểm đáng tự hào của Nice Gates trong quá trình hoạt động của mình. Bằng tất cả tâm huyết và khả năng, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng của mình một mẫu lan can cầu thang sắt hoàn hảo, đúng với mong đợi thực sự của chủ nhà. Họ hoàn toàn hài lòng về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi và Chúng tôi hài long về kết quả đạt được. Nó là động lực thúc đẩy Nice Gates ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, Kính chúc Quý khách có một ngày vui vẻ!

 

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088