fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Ngoại thất sắt mỹ nghệ rất được nhiều gia đình hiện nay ưu chuộng không chỉ vì độ bền, vẻ đẹp tự nhiên mà còn sang trọng và tạo phong cách cho không gian kiến trúc.

Những chiếc Cửa Cổng, Hàng Rào, Lan Can Ban Công,…được làm bằng sắt vừa đem lại vẻ đẹp sang trọng, cổ điển đặc thù của sắt mỹ thuật vừa cung cấp những đặc tính sử dụng vượt trội như bền vững, an toàn, tăng không gian sử dụng cho ngôi nhà.

Ngoài ra, để tăng tuổi thọ của sản phẩm ngoại thất sắt ngoài trời, Nice Gates đã tìm tòi, nghiên cứu Ứng dụng công nghệ mạ kẽm thành phẩm trong quá trình sản xuất tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, khắc phục tối ưu vấn đề rỉ sét. Nhờ đó, Sản phẩm ngoại thất của NICE GATES sau khi hoàn thiện có thể lưu giữ 15-20 năm không rỉ.

Một điều quan trọng làm tăng vẻ đẹp của sản phẩm được Nice Gates áp dụng thành công nữa đó là công nghệ sơn epoxy tĩnh điện lên bề mặt đã mạ kẽm, tạo độ nhẵn bóng, tăng cường tính thẩm mỹ.

Ngôi nhà đẹp từ “cái nhìn đầu tiên” là ao ước của hầu hết mọi người. Hãy để NICE GATES chăm chút cho ngoại thất nhà Bạn thêm hoàn mỹ với các sản phẩm Ngoại Thất Sắt Mạ Kẽm, Sơn Tĩnh Điện đẳng cấp.

Tất cả sản phẩm: cầu thang sắt, cửa cổng đẹp, hàng rào sắt,cầu thang biệt thự,khung bảo vệ,cửa đi

Các sản phẩm tại Nice Gates đều được thiết kế và thi công 1 cách chỉnh chu nhất , đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng

Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088