fbpx

Những tiêu chí ảnh hưởng đến báo giá cầu thang sắt cần biết

bao gia cau thang sat tphcm

So với những kiểu cầu thang gỗ dễ mối mọt, cầu thang kính đắt tiền thì có vẻ cầu thang sắt chiếm được nhiều ưu thế hơn. Giá bình dân, kiểu dáng đa dạng phù hợp với nhu cầu mọi đối tượng mà độ bền cực cao là những ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm này. Mức giá bình dân đó là bao nhiều? Hãy cùng tìm hiểu những tiêu chí ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá cầu thang sắt nhé!

1, Báo giá cầu thang sắt từ nhà cung cấp

Tương tự như bất cứ mặt hàng nào khác trên thị trường hiện nay, báo giá cầu thang sắt cũng bị chi phối bởi chính nhà cung cấp. Thậm chí chiếc cầu thang đó có thể giống hệt cả về kiểu dáng, thiết kế cho đến nhà cung cấp nhưng giá lại khác nhau. Mỗi nhà cung cấp sẽ có một bảng giá riêng dành cho khách hàng của mình.
Thông thường nếu đã có ý chọn nhà cung cấp theo báo giá thì người tiêu dùng lại càng phải chú ý. Chưa chắc thiết kế y chang, giá thấp hơn thì đã có lợi. Tất cả cầu thang sắt hiện nay đều được gia công theo yêu cầu nên chất lượng mới là điều cần quan tâm.
Có thể mức giá của nhà cung cấp A đưa ra thấp hơn nhưng nhà cung cấp B lại xứng đáng lựa chọn hơn. Nguyên nhân nằm trong chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như quá trình thi công, lắp đặt của mỗi địa chỉ. Vì vậy bản thân mỗi người cần cẩn trọng trước khi lựa chọn nhà cung cấp.

-bao-gia-cau-thang

2, Báo giá cầu thang sắt dựa trên thiết kế

Một sự thật hiển nhiên mà ai cũng biết chính là thiết kế càng phức tạp thì báo giá cầu thang sắt càng cao. Đây là điều không thể tránh khỏi. Không giống các mẫu cầu thang kính hay cầu thang xi măng đơn giản, không nhiều chi tiết nhỏ, cầu thang sắt đa dạng hơn nhiều.
Những mẫu đơn giản thường là kiểu cầu thang sắt hộp hoặc cầu thang truyền thống với các chi tiết được giản tiện tối đa. Ưu điểm của mẫu cầu thang này là dễ vệ sinh, thời gian gia công nhanh, vẻ đẹp đơn giản và hiện đại hơn. Ngược lại có nhiều mẫu cầu thang cầu kỳ với các chi tiết từ nhỏ đến siêu nhỏ.
Thiết kế của những kiểu cầu thang này thường theo lối cổ điển với đường nét thanh mảnh hơn. Đa phần đây là thiết kế kiểu sắt uốn hoặc sắt rèn với tạo hình đường cong mềm mại, khác hoàn toàn so với các mẫu cổ ngày xưa. Điểm nhấn còn nằm trong hàng loạt phụ kiện sắt kèm theo nếu gia chủ có nhu cầu. Như vậy hiển nhiên báo giá cầu thang sắt cũng sẽ tăng lên theo tưng phụ kiện.

bao-gia-cau-thang-sat

3, Báo giá cầu thang sắt dựa trên kích thước

Không phải cứ cùng một thiết kế, một nhà cung cấp thì báo giá cầu thang sắt sẽ giống nhau. Giá của mỗi sản phẩm còn phụ thuộc vào kích thước. Nhiều gia đình yêu cầu mẫu cầu thang uốn lượn thì dĩ nhiên độ dài sẽ tăng lên. Bên cạnh đó độ cao của cầu thang cũng ảnh hưởng đến tổng kích thước chung của toàn bộ cầu thang.
Một số trường hợp khác, gia chủ yêu cầu làm cầu thang bên ngoài, cầu thang sắt kết hợp mặt kính, cầu thang sất kết hợp lan can gỗ… Như vậy hiển nhiên mức giá còn phụ thuộc vào những chất liệu kèm theo. Thế nên chẳng thể xác định chính xác mức giá của mỗi chiếc cầu thang được.
Nice Gates chuyên cung cấp sản phẩm từ sắt trong đó có cầu thang sắt. Hãy liên hệ với Nice Gates qua Hotline 0909 986 088 để được nhận tư vấn miễn phí, báo giá cầu thang sắt theo đúng thiết kế, kiểu dáng và kích thước chính xác nhất..

bao-gia-cau-thang-sat-tot-nhat

Language »