fbpx

NIG báo giá cầu thang sắt các loại theo yêu cầu

bao gia cau thang sat tai tphcm

Không độc đáo như cầu thang gỗ, không hiện đại như cầu thang kính nhưng các mẫu cầu thang sắt hiện nay vẫn được nhiều người yêu thích và lựa chọn nhờ thiết kế đa dạng cùng chất lượng tốt. Vậy liệu báo giá cầu thang sắt như thế nào? Mức giá bao nhiêu để có thể sở hữu một cầu thang sắt đẹp như mong muốn? Hãy cùng thử khám phá nhé!

1, Giá dựa trên kích thước

Trên thực tế không có một mức giá chính xác chung nào cho toàn bộ cá mẫu cầu thang sắt. Kể cả khi gia chủ có tìm kiếm một báo giá cầu thang sắt cũng sẽ được nhân viên tư vấn và hỏi trước về kích thước, chiều dài, độ rộng cũng như nhiều tiêu chí khác liên quan.
Đơn giản là bởi những yếu tố này sẽ quyết định mức giá cho mỗi sản phẩm.Cụ thể như cầu thang có độ dài chừng 10 m sẽ rẻ hơn so với cầu thang cùng loại nhưng có chiều dài lên tới 15m. Để tiện cho việc tính giá của người tiêu dùng mà hầu hết các nhà cung cấp đưa ra mức giá tính trên m2.
Cụ thể mức giá cho loại cầu thang sắt sơn nghệ thuật giả cổ hiện thường có mức giá dao động từ 2 đến 3 triệu đồng tùy nhà cung cấp. Sự chênh lệch về giá còn thông qua các chi tiết trên cầu thang và bản thiết kế mà khách hàng yêu cầu.

bao-gia-cau-thang-sat

2, Thiết kế quyết định mức giá

Thực chất gọi là báo giá cầu thang sắt nhưng khách hàng có thể lựa chọn nhiều dịch vụ khác nhau có cùng chung một mục đích. Nguyên nhân nằm ở chính thiết kế. Thiết kế đơn giản thì giá cũng mềm hơn và ngược lại. Ví dụ như tại Nice Gates(NIG) – địa chỉ chuyên thiết kế và thi công vật liệu sắt chất lượng có các dịch vụ như:
– Dịch vụ gia công và thi công cầu thang sắt theo thiết kế có sẵn trên toàn quốc.
– Dịch vụ thiết kế và thi công cầu thang sắt hộp đơn giản cho nhà phố, nhà ống.
– Dịch vụ thiết kế và thi công cầu thang sắt mỹ thuật theo nhiều phong cách khác nhau cho căn nhà hiện đại.
– Dịch vụ thiết kế và thi công cầu thang sắt xoắn ốc ấn tượng cho nhà hiện đại.
– Dịch vụ thiết kế và thi công cầu thang cho biệt thự sang trọng.
– …

NIG-bao-gia-cau-thang-sat

3, Chất liệu quyết định mức giá

Đối với nhiều người cầu thang sắt hiển nhiên là được làm từ sắt. Điều này không hề sai nhưng chưa đủ. Hiện nay Nice Gates (NIG) cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công cầu thang sắt với tay vịn bằng nhiều loại gỗ khác nhau trong đó có nhiều loại quý giúp tạo phong cách tân cổ điển cho căn nhà.
Như vậy báo giá cầu thang sắt sẽ thay đổi tùy thuộc chất liệu để tạo thành sản phẩm. Bên cạnh đó hiện nay cầu thang còn được làm từ nhiều công nghệ khác nhau như đúc, rèn hay nhúng kẽm. Điều này cũng ảnh hưởng đến mức giá của mỗi sản phẩm.
Đặc biệt là khi mỗi nhà cung cấp lại đưa ra một mức giá với thiết kế và chất lượng không giống nhau. Chính vì vậy quý khách nên gọi điện trực tiếp đến nhà cung cấp mà mình muốn lựa chọn để hỏi báo giá chi tiết. Đôi khi báo giá sẽ thay đổi theo thời điểm giá nguyên liệu lên hoặc xuống nên việc này sẽ đảm bảo sự chính xác về chi phí cho mỗi công trình.
NIG sẵn sàng đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cho mọi khách hàng. Hãy liên hệ với NIG qua Hotline 0909 986 088 để được nhận tư vấn miễn phí, báo giá tại chỗ, giao hàng tận nơi, thi công ngay lập tức sớm nhất.

bao-gia-cau-thang-sat-cao-cap

Language »