fbpx

Showing 1–20 of 172 results

Nói đến Nội Thất, mọi người nghĩ ngay đến những món đồ gỗ mà ít biết đến sức hút tuyệt vời của Nội Thất Sắt Nghệ Thuật, Phong cách Châu Âu, cổ điển, sang trọng mà vật liệu này tạo ra sẽ làm điểm nhấn quan trọng nhất trong gian nhà bạn. Khác hẵn với loại sắt thông dụng sắt nghệ thuật được làm rất công phu, cầu kỳ từ đôi bàn tay của những người thợ lành nghệ chứ không phải bằng máy móc. Nhờ đó ngay cả những món đồ đơn giản nhất cũng có họa tiết tinh xảo tự nhiên, rất có hồn..

Vì thế Hiện nay, các sản phẩm nội thất sắt rất được mọi người quan tâm để trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo ý tưởng của mình -Thật vậy, Nội Thất sắt dùng trang trí có rất nhiều sự lựa chọn bất ngờ và thú vị, bạn có thể đưa ý tưởng của chính mình vào thiết kế, có thể đơn giản tự nhiên hoặc cầu kỳ sang trọng, phong cách Châu Á hay Âu… tất cả đều thống nhất ở vẻ đẹp hài hòa, tinh tế, lãng mạn và bền chắc.

Những sản phẩm nội thất sắt bao gồm: Cầu Thang, Lan Can, Cửa Đi, Cửa Sổ, Khung Bảo Vệ Cửa Sổ, Hoa sắt trang trí,… Tất cả được thiết kế một cách hài hòa, độc đáo kết hợp với các sản phẩm ngoại thất cổng rào sắt nghệ thuật làm bật lên được một “gu” thẫm mĩ rất tinh tế, đặc sắc của chủ nhân Ngôi Nhà.

Language »