fbpx

Phương châm hoạt động

phuong cham hoat dong

Phương Châm Hoạt Động Của NICE GATES

Đối với Khách Hàng:

Tối đa hóa giá trị sử dụng, dịch vụ nhằm thỏa mãn tốt nhất nhu cầu Khách Hàng. Liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm.
“Thay đổi để thành công” đó là phương châm của Nice Gates cho công thức phát triển. Sự vận động thay đổi này phải luôn đến trong từng thành viên, từng hành động và từng công việc. Sự thay đổi đó luôn dựa trên những giá trị cốt lõi mà công ty hướng đến đó là:

1. Chuyên nghiệp: Trong thế giới vận động không ngừng hiện nay, chúng tôi ý thức được rằng, sự chuyên nghiệp chính là những phần chìm của tảng băng tăng trưởng và phát triển. Chuyên nghiệp không chỉ là hình thức mà phải đến từ những chi tiết nhỏ nhất của công việc, chỉ có sự tự chủ, độc lập, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm đến từ mỗi nhân viên mới làm cho công ty ngày một bền vững. Sự chuyên tâm đối với công việc, đối với khách hàng, sự chu đáo đối với từng đơn hàng, sẵn sàng đương đầu với tất cả những khó khăn trở ngại để cho những cam kết của chúng tôi đối với khách hàng đạt được những kết quả tốt đẹp nhất với tôn chỉ tận tay, tận tâm.

2. Uy tín : Chúng tôi tin tưởng rằng, thước đo cho sự thành công của chúng tôi chính là sự tin cậy của khách hàng, đối tác và của cả chính các thành viên trong công ty nữa, do đó, giữ chữ TÍN đối với mỗi hành động, cam kết là điều mà toàn thể cán bộ nhân viên cùng hướng tới để đạt được các mục tiêu đề ra. Với hoạt động kinh doanh minh bạch và hiệu quả, với sự đồng thuận trên dưới, sự nỗ lực vì thành công sẽ tạo cho chúng tôi những uy tín hiệu quả nhât.

3. Hiệu quả: Đối với chúng tôi, khách hàng là trên hết, việc phục vụ khách hàng, đem lại doanh thu cho khách hàng cũng là đem lại hiệu quả kinh doanh của chúng tôi. Hợp tác, cùng có lợi, cùng phát triển đó chính là mục tiêu cuối cùng là cái đích mà Nice Gates hướng đến.

phuong-cham-hoat-dong

Đối với Công ty:

Mục tiêu hoạt động của công ty là không ngừng phát triển hoạt động sản xuất, thương mại và dịch vụ trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của công ty nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho công ty, cổ đông, cải thiện điều kiện làm việc và nâng cao thu nhập cho người lao động, thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ với ngân sách nhà nước, phát triển công ty ngày càng lớn mạnh, bền vững.

Phương châm hoạt động của Nicegates
Phương châm hoạt động của Nicegates

Xem Thêm: cua cong, cua di sat nghe thuat, cua pano sat, khung bao ve cua so, phuong cham hoat dong cua nice gates

Language »