fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Rào Sắt Mạ Kẽm – SR286

Còn hàng

Khi quan sát hàng loạt ngôi nhà bất kì, ta thấy hầu hết các chủ nhà đều lựa chọn sắt làm vật liệu cho tường rào nhà mình bởi một yếu tố hiển nhiên đó là các sản phẩm hàng rào sắt tạo sự chắc chắn an toàn và mạnh mẽ, đảm bảo an ninh cho ngôi nhà. Ngoài ra, hàng rào sắt còn mang một giá trị trang trí, nghệ thuật đặc sắt. Tuy nhiên, việc tiếp xúc liên tục với môi trường khắc nghiệt gây nhiều thiệt hại cho bề mặt sắt. Hiểu được điều đó, Nice Gates đã nghiên cứu và áp dụng thành công công nghệ nhúng kẽm nóng thành phầm vào sản xuất tạo ra sản phẩm rào sắt mạ kẽm khắc phục tối đa vấn đề rỉ sét của sản phẩm ngoại thất.

 

Rào sắt mã kẽm
Rào sắt mã kẽm

Mặt khác, để tăng nét thẫm mĩ cho hàng rào sắt mạ kẽm, chúng tôi sử dụng sơn Epoxy cao cấp( công nghệ sơn ô tô) sơn lên sản phẩm sau mạ kẽm tạo nên một bề mặt nhẵn bóng, lớp sơn bám chắc chắn và bảo vệ lớp kẽm đã được mạ trước đó.

Hiện nay, các sản phẩm rào sắt mạ kẽm của Nice Gates được nhiều khách hàng tin dùng và hài lòng tuyệt đối bởi chất lượng, thẫm mỹ và hơn hết là dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo của chúng tôi.

Quý khách có thể xem các sản phẩm ngoại thất mạ kẽm khác của chúng tôi tại: Cua Cong Sat Ma Kem, Son Tinh Dien | Cong Ty Lam Hang Rao Sat

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088