fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Chỉ có các sản phẩm được làm theo tính chất thủ công mới có được những đặc tính nghệ thuật và tinh xảo, rất gần gũi đời sống con người. Kết hợp giữa hiên đại và cổ xưa, các sản phẩm cổng sắt mỹ thuật cao cấp của NICE GATES cho mỗi người chút cảm nhận riêng về sự hoài cổ hay chút gì lãng mạn.

Quy trình sản xuất sắt mỹ nghệ
Quy trình sản xuất sắt mỹ nghệ

Mẫu cổng sắt mỹ thuật cao cấp – SC693 được thiết kế theo phong cách cổ điển nhưng không quá rườm rà mà lại vô cùng chắc chắn với vật tư chủ yếu là sắt vuông 20×20 đặc, một vài chi tiết sắt la, điểm nhấn là các hoa lá sắt đúc sơn mà vàng đồng và hai trụ đèn hoành tráng. Mẫu này thích hợp với các Biệt Thự cổ xưa, Biệt Thự Phố cao cấp.

Nice Gates cảm ơn Quý Khách đã quan tâm đến sản phẩm công ty chúng tôi. Mời Quý Khách tham khảo thêm một số mẫu cong sat co dien khác để có thêm nhiều lựa chọn cho ngôi nhà thân yêu của mình!

Bảo hành

18tháng

Chất liệu
Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088