fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Bạn muốn thực hiện một bộ cửa chính thật hoành tráng, độc đáo và sang trọng ngay lối đi dẫn vào bên trong nhà mình hoặc bạn muốn một bộ cửa đảm bảo an ninh mỗi tối hay khi bạn đi vắng thì một bộ cửa bằng sắt nghệ thuật của Nice Gates có thể đáp ứng đầy đủ hai yêu cầu trên!

Những sản phẩm cửa đi bằng sắt nghệ thuật của chúng tôi có thể được thực hiện với thiết kế có sẵn của bạn hoặc chúng tôi sẽ thiết kế riêng cho bạn dựa trên ý tưởng, sở thích và kiến trúc nhà bạn nhằm tạo ra môt sản phẩm đẹp và phù hợp nhất.

cửa sắt nghệ thuật
cửa sắt nghệ thuật

Tuỳ theo từng thiết kế cụ thể mà sản phẩm cửa sắt nghệ thuật có thể được sản xuất đi kèm với kính cường lực trong hoặc mờ, kính hoa văn…hay cũng có thể được kết hợp với Gỗ,… Nhưng điều cơ bản xuyên suốt quá trình thiết kế và sản xuất của Nice Gates là sản phẩm ra đời phải đảm bảo hai yếu tố an toàn và thẫm mĩ, góp phần tạo nên vẻ đẹp riêng cho mỗi ngôi nhà.

Quý Khách hàng quan tâm đến sản phẩm sắt nghệ thuật này, vui lòng xem mẫu tại: Mau Cua Sat Dep | Thiet Ke Cau Thang Dep | Cong Sat Dac hoặc liên hệ với Nice Gates để được tư vấn thêm!

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088