Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh

TẦM NHÌN

– Bằng khát vọng tiên phong cùng chiếc lược đầu tư – phát triển bền vững, NICE GATES luôn phấn đấu trở thành nhà sản xuất, cung cấp các sản phẩm cửa cổng, hàng rào, cầu thang, lan can ban công,.. hàng đầu Việt Nam, có uy tín quốc tế.

– Ứng dụng công nghệ mạ kẽm thành phẩm vào xây dựng dân dụng, ứng dụng và cải tiến công nghệ mang tính đột phá, tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, liên tục sáng tạo, đa dạng hóa thiết kế các loại sản phẩm, tạo nên nét độc đáo, sang trọng cho từng công trình .

– NICE GATES mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

Tầm nhìn và sứ mệnh
Tầm nhìn và sứ mệnh

SỨ MỆNH

NICE GATES luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng một niềm tin bền vững trong khách hàng, trong các đối tác, trong cộng đồng, trong các cổ đông và trong từng nhân viên nhằm mang lại cho họ những giá trị cao nhất bằng cách:

Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất , giá cả cạnh tranh, đúng thời hạn và uy tín.
Học hỏi, xây dựng và hoàn thiện tổ chức để trở thành đối tác tin cậy, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất tại thị trường Việt Nam.
Có trách nhiệm bảo vệ môi trường, cộng đồng, xã hội.
Phát triển bền vững và kinh doanh hiệu quả để phục vụ lợi ích của các cổ đông.
Xây dựng một môi trường làm việc, hợp tác và phát triển sự nghiệp tốt nhất cho mọi nhân viên. Tăng trưởng của Công ty luôn gắn liền với việc nâng cao chất lượng sống và làm việc của mỗi thành viên trong công ty.
Mang đến sự hài lòng cho các đối tác, cộng sự với sự trân trọng của tình bằng hữu thông qua việc thực hiện những cam kết trong kinh doanh.

Tầm nhìn và sứ mệnh
Tầm nhìn và sứ mệnh

Xem Thêm: cua cong sat, hang rao sat, NICE GATES , các công trình lam cong sat dep bởi Nice Gates