fbpx

Tất tần tật những điều cần biết về báo giá cửa sắt

062 Cua di chinh bang sat Nicegates.vn

Nhu cầu sử dụng cửa của mỗi công trình là điều hiển nhiên. Nếu như cửa kính hiện đại, cửa gỗ cổ điển thì những chiếc cửa sắt lại dung hòa vẻ đẹp của cả hai loại cửa này. Như vậy chắc hẳn báo giá cửa sắt phải cao lắm? Thực chất không hẳn nhu vậy mà còn tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng và nhiều yếu tố khác.

1, Cửa sắt – Sự lựa chọn an toàn cho mọi công trình

Không thể phủ nhận cửa kính, cửa gỗ đẹp thật nhưng xét về độ an toàn thì cửa kim loại nói chung và cửa sắt nói riêng sẽ đảm bảo hơn. Chưa tính đến báo giá cửa sắt thì những mẫu chất lượng đã sở hữu độ an toàn ấn tượng với nhiều tính năng như:
– Khả năng chịu lực tốt kể cả có ngoại lực tác động cũng không gây biến dạng quá lớn thiết kế.
– Màu sắc đa dạng nhờ màu sơn phong phú. Điển hình như tại Nice Gates, cửa đi sắt được sử dụng sơn tĩnh điện, sơn chuyên dụng trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô với độ giữ màu, chống trầy xước cao.
– Có khả năng chịu được sự oxy hóa hoặc hủy hoại từ môi trường bên ngoài do có lớp bảo vệ bằng kẽm hoặc sơn.
– Chịu được nhiệt độ và sự thay đổi của thời tiết như nắng, mưa, gió, bụi.
– Làm sạch đơn giản bằng nước mà không gây ảnh hưởng đến độ bền của cửa sắt.
– Dễ dàng thay mới hoặc sửa chữa nếu có vấn đề xảy ra nên tiết kiệm tối đa chi phí.
– Thời gian sử dụng có thể lên đến hàng 40-80 năm thậm chí là hơn nếu sản phẩm đảm bảo chất lượng.
– …

cua-di-sat-my-thuat

2, Các tiêu chí ảnh hưởng đến báo giá cửa sắt

Có thể thấy được cửa sắt sở hữu nhiều ưu thế đáng để người tiêu dùng Việt lựa chọn. Hơn nữa nếu xét về mức giá thì cửa sắt không quá đắt nên hoàn toàn có thể đầu tư một lần, sử dụng lâu dài. Tuy nhiên mức giá thế nào còn phải phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác. Những tiêu chí ảnh hưởng đến báo giá cửa sắt có thể kể đến như:
– Chất lượng của cửa sắt. Ví dụ như bạn chọn mua một chiếc cửa sắt mỹ nghệ nhưng yêu cầu xử lý hầu như không thấy mối nối, sau đó sản phẩm được nhúng kẽm nóng chống rỉ và sơn Epoxy cao cấp thì hiển nhiên giá sẽ cao hơn hơn so với mẫu cửa sắt mỹ nghệ thông thường.
– Kích thước của cửa sắt cũng quyết định mức giá. Với sản phẩm cửa sắt thì kích thước từ 9m2 trở lên thì đơn giá trên m2 sẽ rẻ hơn những sản phẩm 5 hay 6m2 khoảng tầm 5-8%. Do cùng một công làm như nhau, chỉ chênh lệch tiền vật tư nhưng rõ ràng giá tổng sản phẩm trên 9m2 thì sẽ cao hơn những sản phẩm ít m2. Do đó nhà sản xuất sẽ giảm giá cho acc1 mẫu cổng có số m2 cao. Ngoài ra số cánh cổng trong 1 bộ cổng cũng quyết định về giá, do số cánh cổng càng nhiều thì vật tư bản lề, chốt, … phụ kiện tăng lên=> chi phí sẽ tăng và kéo theo giá thành tăng.
– Kiểu dáng cửa sắt cũng quyết định báo giá. Tuỳ vào định dạng cổng thiết kế cổ điển, bán cổ điển hay hiện đại sẽ cho ra mức giá khác nhau.
– Ngoài ra, giá của mỗi nhà cung cấp cũng sẽ khác nhau, do cách quản lý, quy mô công ty và cả chất lượng sản phẩm khác nhau.

cua-di-sat-my-thuat-dep

3, Cách tìm báo giá cửa sắt chính xác nhất

Có thể thấy được mỗi nhà cung cấp sẽ có một báo giá cửa sắt khác nhau. Do đó cách đơn giản nhất để có được báo giá đúng chuẩn là liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp mà khách hàng đang định lựa chọn, đến xem trực tiếp sản phẩm của nhà cung cấp đó rồi quyết định.  Lấy ví dụ như tại Nice Gates, khách hàng sẽ:
– Được nhận báo giá sơ bộ tính trên m2 cho cửa sắt nói riêng và phụ kiện sắt khác nói chung qua Hotline 0909 986 088
– Khách hàng và nhân viên của Nice Gates sẽ tiến hành thỏa thuận về thiết kế. Sau đó hai bên mới xem xét lại mức giá trên m2 theo đúng thiết kế đó.
– Nhân viên của Nice Gates sẽ tiến hành khảo sát thực tế, đo đạc kích thước chuẩn trước khi gia công và báo lại mức giá thực sự mà khách hàng phải bỏ ra.
Khi này báo giá cửa sắt mới thực sự chính xác. Hãy để Nice Gates trở thành bạn đồng hành của mọi khách hàng để giúp ngôi nhà thêm an toàn.

Language »