Tất tần tật những điều cần biết về báo giá cửa sắt

062-Cua-di-chinh-bang-sat-Nicegates.vn

Nhu cầu sử dụng cửa của mỗi công trình là điều hiển nhiên. Nếu như cửa kính hiện đại, cửa gỗ cổ điển thì những chiếc cửa sắt lại dung hòa vẻ đẹp của cả hai loại cửa này. Như vậy chắc hẳn báo giá cửa sắt phải cao lắm? Thực chất không hẳn nhu vậy mà còn tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng và nhiều yếu tố khác.

1, Cửa sắt – Sự lựa chọn an toàn cho mọi công trình

Không thể phủ nhận cửa kính, cửa gỗ đẹp thật nhưng xét về độ an toàn thì cửa kim loại nói chung và cửa sắt nói riêng sẽ đảm bảo hơn. Chưa tính đến báo giá cửa sắt thì những mẫu chất lượng đã sở hữu độ an toàn ấn tượng với nhiều tính năng như:
– Khả năng chịu lực tốt kể cả có ngoại lực tác động cũng không gây biến dạng quá lớn thiết kế.
– Màu sắc đa dạng nhờ màu sơn phong phú. Điển hình như tại Nice Gates, cửa đi sắt được sử dụng sơn tĩnh điện, sơn chuyên dụng trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô với độ giữ màu, chống trầy xước cao.
– Có khả năng chịu được sự oxy hóa hoặc hủy hoại từ môi trường bên ngoài do có lớp bảo vệ bằng kẽm hoặc sơn.
– Chịu được nhiệt độ và sự thay đổi của thời tiết như nắng, mưa, gió, bụi.
– Làm sạch đơn giản bằng nước mà không gây ảnh hưởng đến độ bền của cửa sắt.
– Dễ dàng thay mới hoặc sửa chữa nếu có vấn đề xảy ra nên tiết kiệm tối đa chi phí.
– Thời gian sử dụng có thể lên đến hàng 40-80 năm thậm chí là hơn nếu sản phẩm đảm bảo chất lượng.
– …

cua-di-sat-my-thuat

2, Các tiêu chí ảnh hưởng đến báo giá cửa sắt

Có thể thấy được cửa sắt sở hữu nhiều ưu thế đáng để người tiêu dùng Việt lựa chọn. Hơn nữa nếu xét về mức giá thì cửa sắt không quá đắt nên hoàn toàn có thể đầu tư một lần, sử dụng lâu dài. Tuy nhiên mức giá thế nào còn phải phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác. Những tiêu chí ảnh hưởng đến báo giá cửa sắt có thể kể đến như:
– Chất lượng của cửa sắt. Ví dụ như bạn chọn mua một chiếc cửa sắt nhúng kẽm nhưng sản phẩm này mà bề mặt bị thô ráp thì hiển nhiên giá sẽ thấp hơn so với mẫu nhẵn mịn, bóng bẩy.
– Kích thước của cửa sắt cũng quyết định mức giá. Nhiều gia đình chỉ cần loại cửa sắt 1 cánh – 2 cánh là đủ nhưng một số lại yêu cầu cao hơn với 3 cánh, 4 cánh, thậm chí là 6 cánh. Kích thước càng lớn thì giá càng cao.
– Kiểu cửa sắt cũng quyết định báo giá. Ví dụ như cửa sắt toàn bộ giá sẽ cao hơn cửa sắt một phần tức là bên dưới là sắt, bên trên là kính. Cửa sắt hộp thì rẻ hơn cửa sắt uốn, sắt đúc.
– Giá của mỗi nhà cung cấp cũng sẽ khác nhau.

cua-di-sat-my-thuat-dep

3, Cách tìm báo giá cửa sắt chính xác nhất

Có thể thấy được mỗi nhà cung cấp sẽ có một báo giá cửa sắt khác nhau. Do đó cách đơn giản nhất để có được báo giá đúng chuẩn là liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp mà khách hàng đang định lựa chọn. Lấy ví dụ như tại Nice Gates, khách hàng sẽ:
– Được nhận báo giá sơ bộ tính trên m2 cho cửa sắt nói riêng và phụ kiện sắt khác nói chung qua Hotline 0909 986 088
– Khách hàng và nhân viên của Nice Gates sẽ tiến hành thỏa thuận về thiết kế. Sau đó hai bên mới xem xét lại mức giá trên m2 theo đúng thiết kế đó.
– Nhân viên của Nice Gates sẽ tiến hành khảo sát thực tế, đo đạc kích thước chuẩn trước khi gia công và báo lại mức giá thực sự mà khách hàng phải bỏ ra.
Khi này báo giá cửa sắt mới thực sự chính xác. Hãy để Nice Gates trở thành bạn đồng hành của mọi khách hàng để giúp ngôi nhà thêm an toàn.