fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Tay Vịn Cầu Thang – ST425

Còn hàng

Chúng ta biết rằng, lan can tay vịn cầu thang là một thành phần cấu trúc quan trọng của bất kỳ cầu thang nào và nó bắt buộc phải có để đảm bảo sự an toàn khi ta di chuyển trên các bậc cầu thang. Tuy nhiên, ngoài chức năng an toàn trên thì nếu biết cách ta có thể trang trí lan can tay vịn cầu thang như một điểm nhấn tuyệt đẹp cho toàn bộ nội thất ngôi nhà mình.
Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều vật liệu để làm tay vịn cầu thang, mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tuỳ vào từng kiến trúc, sở thích và mức độ đầu tư của mình mà gia chủ lựa chọn vật liệu cho phù hợp nhất.

tay vịnh cầu thang
tay vịnh cầu thang

Nice Gates là công ty sản xuất và lắp đặt các sản phẩm tay vịn cầu thang sắt theo nhiều phong cách hiện đại và cổ điển phù hợp cho mọi kiến trúc nhà ở hiện nay bằng vật liệu Sắt Nhật và sơn epoxy cao cấp.

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu vui lòng xem các mẫu cầu thang của chúng tôi tại: Cau Thang Sat Dep
Xem thêm các sản phẩm nội thất sắt khác: Hoa Sat Cua So Uon | Cua Pano Sat Kinh

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088