fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Thiết Kế Cầu Thang Sắt – ST295

Còn hàng

Mã sản phẩm cầu thang ST295 trên là một trong những thiết kế cầu thang sắt ngoại thất cho lối đi của một biệt thự sân vườn cao cấp, được thiết kế dành riêng cho ngôi nhà, với các chi tiết hoa văn uốn nêu bật lên phong cách cổ điển, cầu kỳ của kiến trúc tổng thể của toàn bộ ngôi nhà.
Ngoài ra, theo chủ nhân của ngôi nhà, thì việc đưa hình ảnh đồng tiền xưa làm điểm nhấn chính giữa thiết kế cầu thang sắt này làm cho sản phẩm ngoài chức năng chính là lối đi di chuyển trong vườn mà nó còn mang biểu tượng của sự giàu có, ý nghĩa may mắn cho ngôi nhà.

Thiết Kế Cầu Thang Sắt
Thiết Kế Cầu Thang Sắt

Nhìn vào những chi tiết hoa văn được lồng ghép trong thiết kế cầu thang sắt này một cách hài hoà, đẹp mắt và sản phẩm ra đời dưới tay nghề tỉ mỉ, sắc xảo đến từng chi tiết của những nghệ nhân yêu nghề của Nice Gates. Khách Hàng của chúng tôi đã nói rằng: “ Đây là sản phẩm duy nhất họ hài lòng về mọi mặt khi xây dựng ngôi nhà này” – Một niềm tự hào lớn lao của Nice Gates, xua tan đi mọi mệt mỏi, bù đắp cố gắng của tất cả mọi thành viên trong công ty. Nhìn thấy sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi thực sự mãn nguyện vô cùng!

Xem thêm:Lam Cua Sat My Nghe | Cau Thang Dep Nhat

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088