fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Nice Gates luôn lắng nghe những gì bạn muốn xuyên suốt toàn bộ quá trình cho ra đời một sản phẩm. Tại khâu thiết kế bản vẽ, các kỹ sư của chúng tôi luôn sẳn sàng trao đổi với bạn, làm việc và tư vấn cho bạn để chúng ta cùng nhau tạo ra các ý tưởng, lòng ghép các tính cách, mong muốn của bạn vào sản phẩm nhằm mang đến một thiết kế hàng rào độc đáo, dành riêng cho kiến trúc nhà Bạn!

Chúng tôi thấu hiểu tâm huyết và kỳ vọng của mổi chủ nhân khi đặt nền móng xây một căn nhà cho mình là rất lớn. Vì vậy, khi được khách hàng tin tưởng giao cho mình đóng góp một phần công sức để làm đẹp hơn cho mặt tiền ngôi nhà thì chúng tôi thực sự rất trân trọng và tận dụng từng chi tiết một, vắt hết khả năng của mình để làm nên một thiết kế hàng rào độc đáo cho mỗi công trình trở nên ấn tượng, sáng tạo nhất, làm hài lòng tối đa khách hàng thân yêu của mình.

Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tại nhà hoặc tham khảo qua các mẫu trong bộ sưu tập của Nice Gates để chọn cho mình một thiết kế hàng rào độc đáo và phù hợp nhất với kiến trúc nhà mình tại: Mau Rao sat Nghe Thuat

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088