fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Ngoài các sản phẩm lan can tay vịn cầu thang trong nhà, chúng tôi còn chuyên thiết kế lan can ban công và thi công sản xuất, lắp đặt cho mọi công trình nhà ở dân dụng với ưu điểm sản phẩm vượt trội là công nghệ hàn mỹ thuật cao và nhúng kẽm nóng thành phẩm, sơn Epoxy cao cấp. Do dó, sản phẩm Lan Can Nice Gates đạt một đẳng cấp khác biệt so với các sản phẩm trên thị trường.
Tiêu chí thiết kế lan can ban công của Nice Gates là an toàn và thẫm mĩ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian nội thất cũng như ngoại thất ngôi nhà bạn.

thiet-ke-lan-can

Nếu bạn đang quan tâm đến việc thiết kế lan can ban công cho ngôi nhà thân yêu của mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng ta cùng nhau trao đổi, tham khảo ý kiến và phân tích kiến trúc tổng thể ngôi nhà,… Với đội ngũ kỹ sư thiết kế trẻ, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho Bạn một thiết kế lan can ban công đẹp, phù hợp và hài lòng Bạn nhất.

Cảm ơn Bạn đã quan tâm đến sản phẩm của Nice Gates!

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm nội ngoại thất khác tại: Cua Biet Thu Bang Sat | Hang Rao Chat Luong

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088