fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Thiết Kế Lan Can Nhà Phố – SL333

Với kiến trúc Nhà Phố thì Lan Can Ban Công thường bị hạn chế trong không gian hẹp nên chi tiết của lan can thường không nên cầu kỳ, sự phức tạp thích hợp hơn với các nhà biệt thự hoặc tòa nhà lớn. Vì vậy, khi thiết kế lan can nhà phố, ta có thể chọn những đường nét hình học thanh mảnh, những đường song song chạy ngang hoặc dọc đơn giản, tạo vẻ thông thoáng cho ngôi nhà.

Đó là nói về hình dáng, còn về chất lượng thì Lan Can phải đảm bảo tối đa yêu cầu về sự an toàn, bền vững và là đó vấn đề cốt yếu trong khi thiết kế lan can nhà phố . Hiện nay, mọi người hay chọn sắt là vật liệu cho Lan Can, bởi chỉ có sắt mới có thể đảm bảo tốt nhất hai yếu tố trên là mạnh mẽ, bền vững mà lại theo kiến trúc hiện đại.

Bạn đang tìm kiếm cho mình một mẫu thiết kế lan can nhà phố ưng ý nhất. Hãy xem qua bộ sưu tập của Nice Gates với hàng ngàn mẫu thiết kế độc đáo sang tạo của chúng tôi tại: Lan Can Ban Công

thiết kế lan can nhà phố
thiết kế lan can nhà phố

Tham khảo them các sản phẩm khác: Cua Cong Sat Hien Dai | Cau Thang Sat Hop

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088