fbpx

Tiêu chí chọn cửa cổng biệt thự đẹp

cong biet thu dep

Cửa cổng vừa đóng vai trò là người bảo vệ vừa góp phần tô điểm tính thẩm mỹ cho toàn bộ ngôi nhà của bạn. Hiện nay, vật liệu làm cửa cổng biệt thự đẹp trên thị trường khá phong phú và đa dạng phù hợp với nhiều công trình khác nhau những xét về góc độ thẩm mỹ và phù hợp với các căn biệt thự cửa cổng làm bằng sắt vừa đảm bảo an toàn vừa gia tăng thẩm mỹ.

Chọn theo mục đích sử dụng cửa cổng

Cửa cổng biệt thự đẹp được thiết kế với nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau cho bạn lựa chọn, giúp mang vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho căn biệt thự của bạn. Bên cạnh đó, Nice Gates Group đã đưa ra cho bạn hai lựa chọn về dạng cửa cổng mở thông thường và dạng hai là cửa cổng mở tự động bằng remote giúp cho việc đóng cửa dễ dàng, nhanh chóng hơn và tiện ích hơn. Đảm bảo về an ninh cũng như an toàn về tài sản và vật chất cho gia chủ.

Những mẫu cổng biệt thự đẹp nhất 2019
Những mẫu cổng biệt thự đẹp nhất 2019

Thứ 2 chọn hình dáng cổng rào sắt

Với phòng cách hiện đại ngày này, việc tối giản họa tiết nhưng vẫn đẹp mắt sang trọng đã được rất nhiều các gia chủ ưa chuộng. Cửa cổng biệt thự đẹp của Nice Gates Group đưa ra nhiều mẫu tới quý vị cũng như thiết kế riêng.
Về mặt kích thước của cửa cổng cần phải cân đối và đối xứng cho căn nhà. Bên cạnh đó là những hoa văn, phụ kiện trang trí sao cho cửa cổng phù hợp với mặt tiền cũng như đẹp cho căn nhà.
Về hình dáng cửa cổng, thì thường có 2 loại hình dáng là hình vuông và hình chữ nhật tùy vào sở thích của gia chủ. Bên trên của cánh cổng có thiết kế hình mái vòm hoặc hình dạng khác nhau làm tăng thêm vẻ đẹp cho căn nhà.

Những mẫu cổng biệt thự đẹp nhất 2019
Những mẫu cổng biệt thự đẹp nhất 2019

Thứ 3, chất liệu và màu sắc cổng biệt thự

Với Nice Gates Group khuyên khách hàng nên chọn cánh cổng đẹp là chất liệu bằng sắt vì những ưu điểm sau:
Với khả năng chịu nhiệt cao, chịu tải trọng và độ bền ấn tượng. Hiện nay với công nghệ hiện đại uốn, đúc cửa cổng biệt thự đẹp được thiết kế cầu kỳ, tinh tế, vô cùng ấn tượng tạo cảm giác mềm mại và tạo đường cong duyên dáng cho căn nhà.
Cúng với đó sử dụng công nghệ nhũng kẽm nóng thành phẩm kết hợp phun sơn bên ngoài giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm lên 15 – 20 năm.
Đặc biệt sơn ngoài có những màu sắc đa dạng tạo sự phong phú về mặt thẩm mỹ cũng như phong cách riêng của gia chủ.

Những mẫu cổng biệt thự đẹp nhất 2019
Những mẫu cổng biệt thự đẹp nhất 2019

Hãy liên hệ với Nice Gates Group qua hotline 0909.986.088 được tư vấn miễn phí, báo giá tại chỗ, giao hàng tận nơi, thi công ngay lập tức.

Language »