fbpx

Tìm hiểu báo giá lan can sắt chi tiết và chính xác

bao gia lan can sat

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu mã lan can sắt khác nhau đến từ vô số nhà cung cấp. Dĩ nhiên lợi ích là người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn. Bất cập là do có quá nhiều lựa chọn nên khách hàng chẳng biết nên chọn địa chỉ nào. Thế nên báo giá lan can sắt chính là một trong những thước đo đơn giản để giúp người tiêu dùng lựa chọn địa chỉ phù hợp. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

1, Báo giá lan can sắt nào chính xác

Trên thực tế chẳng có bất cứ một báo giá lan can sắt chính xác chung cho một sản phẩm. Mỗi nhà cung cấp sẽ có một báo giá riêng dựa trên chi phí mà họ phải bỏ ra cộng thêm lợi nhuận được hưởng. Bên cạnh đó nhiều dịch vụ kèm theo cũng sẽ khiến cho mức giá của lan can sắt có sự thay đổi.
Thậm chí kể cả khi khách hàng truy cập vào website chính thức của một nhà cung cấp nào đó thì báo giá đó cũng chưa hẳn đã chính xác. Nhiều địa chỉ báo giá có thể thay đổi theo từng đợt sao cho phù hợp với mức chi phí nguyên vật liệu, nhân công. Chính vì vậy cách đơn giản nhất để nhận báo giá chuẩn là liên hệ trực tiếp ngay tại thời gian lựa chọn nhà cung cấp.

bao-gia-lan-can-sat-cao-cap

2, Giá của lan can sắt có đắt?

Không chỉ quan tâm đến báo giá lan can sắt, nhiều khách hàng còn e ngại mức chi phí phải bỏ ra quá đắt. Lan can ban công thực chất không cần sử dụng quá nhiều. Đối với nhà phố, nhà ống thậm chí diện tích cho khu vực ban công này cũng khá nhỏ chỉ rơi vào khoảng từ 2 đến tối đa là 4 m2.
Dựa theo số liệu đó thì lan can sắt cần làm cũng sẽ có kích cỡ tương ứng. Ngày nay mức giá mà các nhà cung cấp đưa ra đa phần tính trên m2 sau đó nhân viên mới đo đạc để nhân lên mức giá cho toàn bộ thiết kế.
Nguyên liệu sắt không khó kiếm nên về cơ bản thì giá của các sản phẩm này cũng không quá đắt. Chủ yếu gia chủ định lựa chọn loại lan can nào. Lan can càng đơn giản thì mức giá sẽ càng thấp và ngược lại. Hiện có một số loại lan can ban công như:
– Lan can sắt hộp.
– Lan can sắt nghệ thuật.
– Lan can sắt rèn.
– Lan can sắt cổ điển.
– …

NIG-bao-gia-lan-can-sat

3, Giá lan can sắt dựa trên chất lượng

Từ xưa đã có câu “tiền nào của nấy”. Có thể quan niệm này không hoàn toàn chính xác nhưng vẫn có phần đúng. Khách hàng muốn có lan can giá rẻ thì có thể chọn mua hàng thanh lý nhưng chưa chắc đã phù hợp với không gian sống. Trong khi đó sản phẩm mới tuy đắt hơn nhưng lại được đảm bảo về mặt chất lượng.
Đó là còn chưa tính đến hàng loạt dịch vụ kèm theo. Ví dụ như tại Nice Gates – địa chỉ chuyên thiết kế và thi công vật liệu sắt trong đó có lan can sắt sẽ:
– Có bảng mẫu thiết kế lan can để khách hàng lựa chọn hoặc thi công theo yêu cầu riêng.
– Đo đạc và khảo sát trước khi gia công.
– Gia công sản phẩm bằng nguyên liệu thép mạ kẽm chất lượng tốt với ưu điểm không oxy hóa, không bị oxy hóa.
– Sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ được sơn bằng sơn Epoxy chuyên dùng cho ngành công nghiệp ô tô để đảm bảo không chịu tác động của môi trường mà vẫn bền màu.
– Sau khi hoàn tất thi công gia chủ có thể yêu cầu thêm dịch vụ bảo trì định kỳ.
NIG sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng nhằm đem tới không gian sống đẹp mà an toàn nhất.

bao-gia-lan-can-sat-tphcmbao-gia-lan-can-sat

Language »