fbpx

Tìm hiểu những bí mật về cửa cổng sắt mỹ thuật

tim hieu nhung bi mat ve cua cong sat my thuat cao cap

Với mặt tiền việc chú trọng về phong thủy cũng như chất lượng là yếu tố quan trọng, nhưng đằng sau cửa cổng sắt mỹ thuật là những chi tiết, hoa văn ấn trong đó là những ý nghĩa vô cùng mang lại may mắn cho gia chủ.

Mã đáo thánh công với cửa cổng sắt mỹ thuật hình con Ngựa

Con ngựa gắn liền với thần thoại Hy Lạp, là hình tượng đặc trưng cho phương Bắc, là biểu tượng cho sự trung thành và tận tụy đồng thời là thể hiện tài lộc, thành công. Hình ảnh con ngựa tung võ, hý vang biểu tượng cho sự kiêu hãnh và tự do, thanh khiết. Không những vậy, biểu tượng con ngựa còn là sự phát đát trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài khiến những công việc sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn so với dự kiến và đạt kết quả cao hơn trong mong muốn.
Hình tượng chú ngựa tung võ đã được trang trí ở rất nhiều vật dụng để đem lại may mắn.  Nice Gates Group cho ra mẫu thiết kế cửa cổng sắt mỹ thuật với họa tiết hai chú ngựa được sản xuất  kỳ công qua đôi bàn tay khéo léo của các thợ rèn. Với mong muốn mang lại sự thành công cho gia chủ.

Tìm hiểu những bí mật về cửa cổng sắt mỹ thuật
Tìm hiểu những bí mật về cửa cổng sắt mỹ thuật

Hình cánh cổng với hoa văn đuôi chim công

Công hay còn gọi là Khổng Tước là loài chim thuộc họ trĩ, từ xưa nó đã được xem là loài chim quý và được coi trọng, mọi người rất yêu quý đến bộ lông đuôi sặc sỡ của nó. Trong phong thủy lông chim công có thể hút năng lượng từ trời đất, nên dùng điều hòa âm dương trong nhà, cơ quan, văn phòng, cửa hàng kinh doanh rất tốt. Có thể lấy lại hòa khí trong ngôi nhà, cơ quan tốt hơn.
Công ty Nice Gates Group cho ra mắt sản phẩm về cửa cổng sắt mỹ thuật với hình ảnh đuôi chim công với mong muốn thể hiện cuộc sống vương giả và quyền quý đến cho gia chủ và cầu mong một cuộc sống giàu sang, phú quý, hạnh phúc. Hình tượng “lông chim công” làm cửa cổng là mặt tiền của gia chủ sẽ thu hút năng lượng từ trời đất, điều hòa lại âm dương trong ngôi nhà, cơ quan.. làm cho công việc trong nhà cũng như cơ quan gia chủ tốt hơn. Nếu ai đến chỗ bạn nhưng lại mang một luồng khí xấu thay vì sử dụng lỗ liệu làm mất thiện cảm từ gia chủ tới khách thì việc thay bằng cánh cổng có “ lông chim công” vừa làm trang trí ngôi nhà làm đẹp về thẩm mỹ lại còn bảo vệ gia đình và xua đi những điều không tốt đến cho gia chủ.

Tìm hiểu những bí mật về cửa cổng sắt mỹ thuật
Tìm hiểu những bí mật về cửa cổng sắt mỹ thuật

Hình ảnh cánh cổng được khắc họa từ hình ảnh cây cỏ hoa lá.

Nice Gates Group lấy ý tưởng từ những nhánh cây, những cành hoa,…. thiết kế cửa cổng sắt mỹ thuật là hình ảnh cành hoa nhằm dụng ý về tình cảm gia đình. Loài hoa tượng trưng cho tình cảm gia đình đem đến sự hạnh phúc, bình an, nhẹ nhàng cho tổ ấm của gia chủ. Cỏ cây hoa là đã quá quen thuộc trong gia đình người Việt, lại là một phần không thể thiếu trong trang trí vẻ đẹp cho ngôi nhà. Thiết kế cổng rào với hình ảnh hoa lá cỏ cây, nhằm tạo cho khách hàng sự gần gũi, quen thuộc nhưng không kèm phần sang trọng, tinh tế và độc đáo dành riêng cho ngôi nhà.

Tìm hiểu những bí mật về cửa cổng sắt mỹ thuật
Tìm hiểu những bí mật về cửa cổng sắt mỹ thuật
Tìm hiểu những bí mật về cửa cổng sắt mỹ thuật
Tìm hiểu những bí mật về cửa cổng sắt mỹ thuật

Thật kỳ diệu, có rất nhiều ý tưởng để đưa vào cánh cổng sắt tạo nên một nét nghệ thuật độc đáo mà không loại vật liệu nào sánh được.

Nice Gates Group còn rất nhiều ý tưởng sang tạo cho mặt tiền cổng rào ngôi nhà của quý khách nên đặc biệt nhất. Quý khách cần tìm hiểu thêm về các mẫu thiết kế cổng sắt độc đáo, vui lòng liên hệ với Nice Gates Group qua các kênh thông tin sau:
– Hotline: 0909 986 088 – 093 876 1088 – 028 62 959 111
– Email: info@nicegates.vn / trieuptm@nicegates.vn
– Website: www.cuacong.com.vn / www.nicegates.vn
– Địa chỉ : 144 Quốc Lộ 1A, P. Thạnh Xuân, Quận 12, Tp. Hố Chí Minh, Việt Nam

Nice Gates Group  cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác!

 

 

Language »