fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Top những công ty sản xuất cửa cổng biệt thự đẹp, uy tín nhất

Khi xây dựng một căn biệt thự thì việc lựa chọn một cửa cổng biệt thự rất được quan tâm và quan trong hơn là tìm được công ty sản xuất cửa cổng biệt thự vừa đẹp và có uy tín trên thương trường là điều không hề dễ dàng. Bởi hiện nay nhiều công ty kinh doanh sản xuất cửa cổng, khách hàng phải phân vân giữa rất nhiều trong chọn lựa.

Khi xây dựng một căn biệt thự thì việc lựa chọn một cửa cổng biệt thự rất được quan tâm và quan trong hơn là tìm được công ty sản xuất cửa cổng biệt thự vừa đẹp và có uy tín trên thương trường là điều không hề dễ dàng. Bởi hiện nay nhiều công ty kinh doanh sản xuất cửa cổng, khách hàng phải phân vân giữa rất nhiều trong chọn lựa. Tại sao bạn không đến với Nice Gates Group ?

Nice Gates group là doanh nghiệp nằm trong top doanh nghiệp lớn và uy tín trong ngành cơ khí kim loại toàn cầu

Nice Gates Group được biết đến là một thương hiệu lớn và uy tín nhất trong lĩnh vực cơ khí mỹ nghệ cao cấp tại Việt Nam. Là công ty sản xuất cửa cổng biệt thự đẹp và chất lượng, với sản phẩm kinh doanh chủ lực cửa cổng sắt mỹ nghệ và các sản phẩm khác như: hàng rào sắt mỹ nghệ, lan can thép mỹ nghệ, cầu thang sắt mỹ thuật,…

Đây là công ty đầu tiên tại Việt Nam xây dựng mô hình phát triển kinh doanh theo mô hình văn hóa thành tín. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, năng lực thi công, năng lực tài chính Nice Gates Group là doanh nghiệp đáng tin cây cho sự lựa chọn của bạn.

Top những công ty sản xuất cửa cổng biệt thự đẹp, uy tín nhất
Top những công ty sản xuất cửa cổng biệt thự đẹp, uy tín nhất

Sản phẩm của Nice Gates Group đa dạng, phong phú với mẫu mã đẹp và chất lượng tốt

Đến với công ty, khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều mẫu cửa cổng biệt thự đẹp nhất. Với thiết kế nhiều mẫu cổng đẹp, chi tiết hoa văn trên cổng tinh tế làm toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp cho căn biệt thự của bạn. Ngoài ra Nice Gates Group là công ty sản xuất cửa cổng biệt thự theo yêu cầu của quý khách hàng. Khách hàng thoải mái đưa ra ý tưởng, đội ngũ thiết thế, thi công của công ty sẽ giúp quý khách hoàn thành mẫu cổng theo yêu cầu và mang phong cách riêng biệt cho căn biệt thự cũng như thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Top những công ty sản xuất cửa cổng biệt thự đẹp, uy tín nhất
Top những công ty sản xuất cửa cổng biệt thự đẹp, uy tín nhất

Công ty có nhiều mẫu cửa cổng mỹ thuật, cửa cổng mỹ nghệ mang xu hướng nghệ thuật thẩm mỹ cao, mang hơi thở cổ điển, hiện đại, hoàng cung dành cho căn biệt thự của bạn.

Với chất liệu chủ yếu là sắt, độ bền cao, được sơn tĩnh điện, không bị oxi hóa trong môi trường, chịu tác động mạnh mà vẫn giữ được hình dạng ban đầu.

Bảo hành

18 tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088