fbpx

Vẻ đẹp của biệt thự luôn được thể hiện qua ánh nhìn đầu tiên của cửa cổng.

603 1

Một công trình hoàn hảo cần một đội ngũ cán bộ chuyên môn thiết kế, không chỉ chăm chút về nội thất mà còn phải tạo nét cho ngoại thất. Việc thiết kế cửa cổng sắt mỹ thuật sẽ đem đến sự hoành tráng cho căn biệt thự của bạn.

Thiết kế cổng rào đẳng cấp cho biệt thự

Đa số chủ nhà khi xây biệt thự thì thường được chọn hai vật liệu sau để thi công cửa cổng đó là nhôm đúc và sắt mỹ thuật. Xét về độ bền, tính thẫm mĩ và đặc biệt là theo kiến trúc châu âu thì sắt mỹ thuật sẽ là lựa chọn hoàn hảo hơn cả cho một ngôi biệt thự theo phong cách cổ điển. Mời quý khách cùng xem một vài mẫu thiết kế cửa cổng sắt mỹ thuật sau đây do Nice Gates Group thiết kế thi công.

Vẻ đẹp của biệt thự luôn được thể hiện qua ánh nhìn đầu tiên của cửa cổng.
Vẻ đẹp của biệt thự luôn được thể hiện qua ánh nhìn đầu tiên của cửa cổng.

Với bộ sưu tập hàng trăm mẫu thiết kế cổng sắt mỹ thuật của Nice Gates Group, hi vọng quý khách sẽ  tìm được mẫu cổng phù hợp với căn biệt thự của mình cũng như tạo vẻ đẹp sang chảnh cho ngôi nhà theo từng phong cách kiến trúc khác nhau. Vui lòng liên hệ với Nice Gates Group để chúng tôi gửi mẫu cho quý khách lựa chọn.

Nice Gates Group – luôn mang đến những mẫu thiết kế độc đáo cho biệt thự

Mỗi biệt thự đều mang trong mình một phong cách riêng biệt và được xây dựng khác nhau, vì vậy việc thiết kế cửa cổng sắt mỹ thuật cũng phải được thay đổi để phù hợp với kiến trúc của biệt thự cũng như tính cách của gia chủ muốn thể hiện qua bên ngoài.

Với những biệt thự mang vẻ đẹp cổ kính theo hơi hướng phương Tây thì việc thiết kế mẫu cửa cổng sắt mỹ nghệ cần chăm chút vào tình chi tiết cổ điển và phải toát ra vẻ quý tộc, giàu sang.

Cửa sắt mỹ thuật cao cấp 2019
Cửa sắt mỹ thuật cao cấp 2019

Thiết kế cửa cổng không chỉ tạo vẻ đẹp riêng mà còn mang lại những cái nhìn ấn tượng cho ngôi nhà.

Nice Gates Group sẽ thiết kế riêng từng mẫu cổng từ ý tưởng của khách hàng để tạo nên sản phẩm độc nhất vô nhị cho quý khách.

Hãy liên hệ với Nice Gates Group qua hotline 0909986088 để được tư vấn chi tiết nhất về việc thiết kế mẫu cổng sắt mỹ thuật cao cấp.

Language »