fbpx

Vì sao nên chọn cửa cổng sắt mỹ nghệ ?

cua cong sat my nghe

Nhà không chỉ là một nơi trú ẩn tạm thời, Nhà còn thể hiện tính cách của những người sống trong đó. Vì vậy, việc xây nhà  không phải đơn giản cần chỉnh chu từ cầu thang, hành lang, cửa ra vào mà quan trọng hơn hết đó chính là cửa cổng. Cửa cổng là mặt tiền của ngôi nhà, nó thể hiện gu thẫm mĩ của  gia chủ, cho nên việc chọn cửa cổng sắt mỹ nghệ sao cho hợp với ngôi nhà là điều cần thiết.

Tìm hiểu về cửa cổng sắt mỹ nghệ

Với những cửa cổng làm bằng gỗ và inox giờ đây ít được chủ nhà sử dụng đến vì một số bất tiện và hạn chế từ vật liệu. Nó không đáp ứng được nhu cầu thẫm mĩ và cả độ bền khi sử dụng ngoài trời mưa gió, đặc biệt là ở khí hậu Việt Nam.

Sản phẩm cửa cổng sắt mỹ nghệ ra đời hoàn toàn khắc phục được các hạn chế từ vật liệu Gỗ, Nhôm, Sắt,.. nói trên. Chúng ta nói sơ qua về một số đặc điểm về sản phẩm cổng sắt mỹ nghệ:

Thứ nhất, về vật liệu sắt: sắt có độ cứng rất cao, nó là 1 trong 5 vật liệu cứng nhất trên trái đất, khó bị móp méo khi bị tác động bên ngoài. Vì vậy, khả năng an toàn, bảo vệ của sản phẩm bằng sắt là tuyệt đối.  Ngoài ra, vật liệu sắt có thể uốn cong, rèn, dũa,..để tạo nên những đường nét tinh tế, nghệ thuật, do đó, khả năng sáng tạo, biến hoá của sắt là vô tận.

 

Thứ 2, về phương án sản xuất cổng sắt mỹ nghệ:

Nice Gates Group áp dụng công nghệ nhúng kẽm nóng thành phẩm trên sản phẩm mỹ nghệ ngoại thất, do đó sản phẩm có thể lưu giữ ngoài trời từ 30-50 năm không bị rỉ sét. Ngoài ra để tăng chất lượng và thẫm mĩ cho sản phẩm. Chúng tôi sử dụng sơn Epoxy hoặc sơn tĩnh điện cao cấp lên bề mặt sản phẩm đã được nhúng kẽm tạo nên một sản phẩm cổng sắt mỹ nghệ hoàn hảo với độ bền và thẫm mĩ vượt trội, chắc chắc sẽ làm hài lòng quý khách hàng khó tính nhất.

Vì sao nên chọn cửa cổng sắt mỹ nghệ ?
Vì sao nên chọn cửa cổng sắt mỹ nghệ ?

Đem đến ấn tượng trong không gian của tổ ẩm

Như đã nói ở trên, sản phẩm cửa cổng sắt mỹ nghệ của Nice Gates Group được chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất từ thiết kế đến sản xuất và thi công ngoài công trình, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo với tất cả lòng thành tín của mọi nhân viên trong công ty.

Cửa cổng không chỉ đảm bảo yếu tố an ninh mà nó còn thể hiện tính cách của chủ nhà, phong thủy hợp với gia chủ và gây ấn tượng tới những người xung quanh. Hiểu được điều đó  Nice Gates Group đã thiết kế những mẫu cửa cổng vô cùng độc đáo và thực hiện được hết tất cả các mẫu được thiết kế. Vì vậy, cửa cổng sắt mỹ nghệ Nice Gates sẽ đem đến những nét riêng biệt cho từng ngôi nhà, tạo nên đẹp lộng lẫy, sang trọng- một vẻ đẹp chỉ có ở ngôi nhà của quý khách.

Vì sao nên chọn cửa cổng sắt mỹ nghệ ?
Vì sao nên chọn cửa cổng sắt mỹ nghệ ?

Hãy liên hệ với Nice Gates Group qua hotline 0909.986.088 . Chúng tôi hân hạnh được góp phần tô điểm ngôi nhà của quý khách thêm hoàn hảo hơn!

Language »