fbpx

Xu hướng ngoại thất mới 2018 – Cổng sắt đẹp cho gia đình

Mr Hung Tan Binh TPHCM 4

Nhu cầu sử dụng cửa cổng với mục đích làm đẹp cũng như an toàn ngày nay càng ngày càng tăng. Trong đó những cánh cổng sắt đẹp được đánh giá cao hơn cả đồng thời tạo một xu hướng mới về ngoại thất 2018. Vẻ đẹp đa dạng cùng thiết kế độc đáo kết hợp với sự chắc chắn chính là cách mà các sản phẩm này ghi điểm trong mắt khách hàng.

Cửa cổng sắt đẹp – Đa dạng trong tính linh động

Tuy những loại cửa cổng từ những chất liệu khác cũng có nhiều điểm riêng về mặt thiết kế. Ví dụ như chất liệu gỗ khác nhau về mặt hoa văn cho đến kiểu dáng. Thế nhưng những cổng sắt đẹp lại làm được nhiều hơn thông qua cả hai mặt là bản thân thiết kế và phụ kiện kèm theo.
Những cánh cổng khác sau khi lắp đặt xong thì sẽ không thay đổi gì nữa. Trừ khi gia chủ muốn thay đổi về phong cách hoặc cánh cửa đó đã quá cũ. Thế nhưng với những cánh cổng sắt thì điều này có thể thực hiện được bằng việc thay đổi phụ kiện.
Các phụ kiện sắt có thể dễ dàng gắn vào và tháo bỏ bất cứ khi nào gia chủ muốn. Quá trình lắp ghép và thay mới cũng khá dễ dàng. Nhiều gia đình thường chọn lựa những mẫu cửa cổng đơn giản sau đó kết hợp thêm phụ kiện để tăng tính linh hoạt. Quan trọng nhất là mức giá cho các loại phụ kiện này thường khá rẻ chỉ vài nghìn cho đến vài chục nghìn/ sản phẩm.

Mr-Hung-Tan-Binh-TPHCM-4

Cửa cổng sắt đẹp – Sự đa dạng trong thiết kế

Nhiều người nghĩ rằng những cánh cổng sắt đẹp đến đầu thì cũng khó để có thể đa dạng thiết kế được. Chất liệu cứng, khó uống cong, khó tạo kiểu sẽ làm cho kiến trúc ngoại thất trở nên kém sang hơn. Thế nhưng đó chỉ là trước đây mà thôi. Ngày nay, với công nghệ hiện đại các cánh cửa sắt đã đa dạng hơn nhiều trong thiết kế.
Gia chủ hoàn toàn có thể lựa chọn cửa cổng phong cách cổ điển hoặc hiện đại, đơn giản hay tinh tế cho căn nhà của mình. Đơn cử như:
– Cửa cổng sắt hộp bản lớn đem đến vẻ đẹp hiện đại cho căn nhà.
– Cửa cổng sắt hộp hoa văn cầu kỳ đem đến vẻ đẹp cổ diển.
– Cửa cổng sắt hộp với các thanh sắt kết nối nhay thành các dạng hình khối đơn giản nhưng ấn tượng.

biet-thu-d&d-10-NIG
– …

Cửa cổng sắt đẹp – Đẹp mà chắc chắn

Yêu cầu quan trọng nhất khi tạo nên những cánh cổng sắt không phải đẹp mà là chắc chắn. Hiển nhiên tính thẩm mỹ sẽ giúp tô điểm thêm cho căn nhà sự ấn tượng hoàn toàn khác biệt. Bản thân chất liệu sắt đã được biết đến với khả năng chịu lực, chịu va chạm tốt.
Bên cạnh đó những chiếc cổng sắt đẹp phải không han gỉ theo thời gian. Hiện nay các cánh cổng sắt đều được gia cổng để cải thiện khả năng này. Sau khi hoàn tất mọi công đoạn, các cánh cổng thường sẽ được phủ lên trên một lớp sơn tĩnh điện để chống gỉ.
Các lớp sơn này đồng thời cũng mang đến vẻ đẹp cho cửa cổng với màu sắc đa dạng. Hiện nay trong bảng màu có vô số lựa chọn khác nhau cho khách hàng từ trắng đơn giản, đen mạnh mẽ cho đến màu đồng cổ điển. Thông qua đó những cánh cổng sắt sẽ đẹp hơn, chắc chắn, khó bị trầy xước hay han gỉ hơn. Đây chính là yếu tố chắc chắn mà cửa cổng sắt đem đến cho người dùng
Nice Gates – địa chỉ chuyên thiết kế và thi công các sản phẩm từ sắt trong đó có cổng sắt đẹp sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng. Hãy liên hệ với Nice Gates qua Hotline 0909 986 088 để được nhận tư vấn miễn phí, báo giá tại chỗ, giao hàng tận nơi, thi công ngay lập tức sớm nhất.

biet-thu-d&d-11-NIG

Language »