fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Hình Ảnh Cầu Thang – ST469

Còn hàng

Mỗi xưởng sắt dù lớn hay nhỏ cũng đều có thể làm một chiếc cầu thang cho bất cứ một công trình dân dụng nào, nhưng chỉ những công ty thật sự chuyên nghiệp, có năng lực và tay nghề mới có thể làm ra một sản phẩm cầu thang đẹp.
Ở những xưởng sắt nhỏ lẻ, người thợ rèn chỉ cần lấy một hình ảnh cầu thang mà khách hàng đưa ra và như vậy cứ gia công theo cho giống mẫu nhất và đến lắp cho khách hàng là xong.
Tuy nhiên, ở Nice Gates thì quy trình của chúng tôi lại khác, Khách hàng có thể chọn một mẫu thiết kế yêu thích trong bộ sưu tập hàng ngàn hình ảnh cầu thang đẹp của chúng tôi và cho chúng tôi biết về mong muốn, ý tưởng, nhu cầu của mình. Sau đó dựa trên thực tế công trình , chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu và thiết kế lại cầu thang cho riêng ngôi nhà Bạn để nó thực sự phù hợp và làm nổi bật kiến trúc ngôi nhà.

Hình ảnh cầu thang đẹp
Hình ảnh cầu thang đẹp

Vì vậy, mỗi sản phẩm cầu thang Nice Gates cung cấp ra thị trường là một sản phẩm hoàn hảo được tính toán chi tiết nhất từ khâu thiết kế với các nguyên liệu vật tư phải phù hợp, mạnh mẽ, an toàn và đặc biệt, sản phẩm phải thể hiện được nét nghệ thuật thủ công mỹ nghệ của sắt qua đó lồng ghép ý tưởng, tính cách của gia chủ vào sản phẩm chứ không đơn thuần và việc thể hiện lại những đường nét có sẵn trên một hình ảnh cầu thang nào đó.

Tham khảo Bộ sưu tập Nice Gates: Cua Cong Biet Thu | khung bảo vệ

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088