fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Khi ta đem so sánh các vật liệu làm cửa đi hiện nay trên thị trường thì với vẻ đẹp nghệ thuật lâu dài và chất lượng bền vững của các sản phẩm cửa đi bằng sắt sẽ luôn luôn là một lựa chọn hàng đầu của những gia chủ có gu thẫm mỹ sắc xảo… Vậy tại sao Bạn không mạnh dạn thử thêm vào kiến trúc ngôi nhà mình một nét lãng mạng cổ điển bằng cách làm cửa đi bằng sắt uốn được thiết kế độc đáo, ấn tượng ngay lối ra vào chính của Ngôi Nhà???

Nice Gates là công ty chuyên làm cửa đi bằng sắt Nhật, mạ kẽm chống rỉ( nếu sản phẩm sử dụng ngoài trời) và sau đó sơn epoxy cao cấp hoàn thiện theo nhiều phong cách từ hiện đại đến cổ điển thích hợp cho mọi kiến trúc công trình xây dựng.

Làm cửa đi bằng sắt
Làm cửa đi bằng sắt

Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất dựa trên các bản vẽ thiết kế kỹ thuật chi tiết cộng với kinh nghiệm thi công trên 10 năm trong ngành, do đó, chúng tôi có thể làm cửa đi bằng sắt cho mọi công trình đảm bảo hai chức năng an toàn và thẫm mĩ cao nhất đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế cũng như kích thước của khách hàng.

Hãy để Nice Gates góp phần làm cho Ngôi Nhà bạn trở nên độc đáo và hấp dẫn hơn với những mẫu cửa đi bằng sắt của chúng tôi!

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088