fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Nói về các sản phẩm sắt uốn mỹ nghệ thì trước đây, đa số các xưởng sản xuất làm cửa sắt uốn hai cánh đều rất vụng về, lại không có nhiều mẫu mã đa dạng, chỉ toàn những thanh sắt hộp và sắt tấm ghép lại với nhau, có chăng là điểm nhấn một vài sắt la uốn, tạo nên một cái gì đó nằng nề và thô cứng. .. làm mất đi vẻ đẹp thẫm mĩ cho cánh cửa. Khách hàng vẫn sử dụng nhưng không được hài lòng bởi không có lựa chọn nào khác.

cửa sắt uốn 2 cánh
cửa sắt uốn 2 cánh

Tuy nhiên, hiện nay- khi nhu cầu của con người ngày càng tăng, đặc biệt là sự nhìn nhận và đánh giá cái đẹp thay đổi lên một tầng cao mới, thị trường yêu cầu một sản phẩm hoàn thiện hơn, đẹp hơn chứ không phải những sản phẩm đơn giản, nhàm chán đã lạc hậu trước đây. Vì vậy, nhà sản xuất tất yếu phải tự thay đổi để thích nghi với thị trường. Và để có thể làm cửa sắt uốn hai cánh đạt yêu cầu đó, đòi hỏi họ phải tạo ra những sản phẩm không chỉ đảm bảo yếu tố chất lượng an toàn cơ bản mà phải thoả mãn tiêu chí thẫm mĩ và nghệ thuật một cách tối đa.

Nice Gates là công ty sắt mỹ nghệ có kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành sắt mỹ thuật và được nhiều Khách hàng tin dùng. Chúng tôi làm cửa sắt uốn hai cánh nói riêng và tất cả các sản phẩm nội ngoại thất sắt khác cho nhiều công trình lớn nhỏ tại Việt Nam.

Xem qua các sản phẩm của chúng tôi tại đây: Mau Cau Di Sat Dep | Hang Rao Sat Dep | Sat Nghe Thuat

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088