fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Cầu Thang Sắt – ST1047

Còn hàng

Nhà Trắng, Cung Điện Buckingham, Bảo Tàng Vatican ở Rome, và Khách Sạn Plaza ở thành phố New York có một điểm chung là đều có một cầu thang lớn nằm ở vị trí trung tâm của Toà Nhà, và điều đáng để nói ở đây là tất cả đều dùng tay vịn lan can cầu thang sắt uốn mỹ thuật chứ không phải là gỗ, kính hay bất kỳ một vật liệu nào khác. Tại sao lại có sự trùng hợp như vậy??? – Điều này nói lên giá trị nghệ thuật độc đáo của các sản phẩm cầu thang sắt uốn được cả thế giới công nhận từ bao đời nay.

Cầu thang sắt biệt thự - ST 1047
Cầu thang sắt biệt thự – ST 1047

Thật vậy, sẽ không có một sản phẩm nào tôn lên vẻ đẹp thực sự của ngôi nhà bạn giống như một cầu thang sắt. Cho dù kiến trúc của Bạn là hiện đại hay cổ điển, dù là nhà phố hay biệt thự, hoặc các trung tâm thương mai, nhà hàng, khách sạn,…thì cầu thang sắt vẫn thể hiện rõ nét phong cách kiến trúc đó của bạn. Bởi sự cứng cáp, chắc chắn của sắt hộp hay sắt đặc, với thiết kế dọc ngang cho ta một phong cách hiện đại, đơn giản. Còn với phong cách cổ điển thì với sắt rèn, sắt đặc, sắt la, sắt mỹ thuật cán cạnh và các hoa lá sắt đúc,… ta có thể thoả sức chế tác một cầu thang sắt uốn lượn cực kỳ mềm mại, ấn tượng mang một nét lãng mạng, hoài cổ cho toàn bộ ngôi nhà!

Xem thêm các mẫu cầu thang sắt độc đáo và các sản phẩm cao cấp của NICE GATES tại: Cau Thang Sanh Khach San | Thiet Ke Cua Cong

Bảo hành

18tháng

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088