fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Hàng Rào Sắt Rèn – SR252

Còn hàng

Một lựa chọn đúng đắn cho mặt tiền nhà Bạn đó chính là sản phẩm hàng rào sắt rèn cao cấp từ Nice Gates!
Nói đến hàng rào là ta nghĩ ngay đến chức năng bảo vệ cho an toàn cho ngôi nhà, vì vậy yêu cầu đầu tiên đối với một sản phẩm hàng rào luôn luôn là sự chắc chắn, bền vững tạo được ranh giới an ninh kiên cố – Và Sắt là một vật liệu thoả mãn tối đa yêu cầu đầu tiên đó. Tuy nhiên, ngoài tác dụng bảo vệ trên thì vấn đề thẫm mỹ cũng được chủ nhà rất quan tâm và kỳ vọng.

Do đó, hiện nay sản phẩm hàng rào sắt rèn là một phương án hoàn hảo cho hầu hết mọi ngoại thất nhà ở hiện nay.

Hàng rào sắt rèn
Hàng rào sắt rèn

Còn gì tuyệt vời hơn khi ngôi nhà thân yêu của mình vừa được bảo vệ một cách an toàn tuyệt đối lại vừa tạo được nét nghệ thuật kiến trúc cổ điển, sang trọng bởi sản phẩm hàng rào sắt rèn cao cấp từ Nice Gates!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về mọi sản phẩm từ sắt rèn độc đáo này, hoặc Bạn có thể xem mẫu sản phẩm tại: Hang Rao | Cua Sat My Nghe | Cau Thang Sat Ren

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088