fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Bạn đang có ý định thay mới chiếc Lan Can ban công Biệt Thự của mình đã củ nát, rỉ sét và lạc hậu Hoặc Bạn đang xây Biệt thự là muốn trang trí cho ngoại thất nhà mình thật ấn tượng, độc đáo,.. – Đây là lĩnh vực chuyên môn của Nice Gates, chúng tôi sẽ cùng Bạn biến ngôi nhà Bạn trở nên phong cách và sang trọng hơn!

Ban công biệt thự
Ban công biệt thự

Thực tế mà nói, Ban công là một trong những tính năng đẹp nhất của bất kỳ ngôi Biệt thự nào. Nó thêm vào không gian sống của ngôi nhà một cái nhìn mới mẻ, một nét nghệ thuật cổ điển, đẳng cấp. Với hàng trăm mẫu thiết kế Ban Công Biệt thự trong bộ sưu tập của Nice Gates, Bạn dễ dàng tìm được một thiết kế ưng ý cho mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế tận nơi hoặc xem qua bộ sưu tập của chúng tôi tại: Lan Can Ban Công

Ban công Biệt Thự sắt uốn nghệ thuật của Nice Gates – Tạo nên đẳng cấp cho Nhà Bạn!

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088