fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Mẫu Hàng Rào Sắt Đẹp – SR254

Còn hàng

Trong suy nghĩ của một số người thì khi sử dụng cổng rào bằng vật liệu sắt để trang trí cho mặt tiền ngôi nhà thì có thể mang lại một hình ảnh kín cổng cao tường, một cái gì đó cản trở, xa cách,… do đặc thù mục đích sử dụng, Các sản phẩm hàng rào sắt được thực hiện với mục tiêu chủ yếu là tăng cường tính an toàn cho ngôi nhà trong tâm trí của gia chủ. Do đó, nó phải được làm thật cao và chắc chắc. Tuy nhiên, đó chỉ là một mặt nhỏ của vấn đề, chúng ta quên mất rằng vật liệu sắt có tính nghệ thuật rất cao, cao nhất trong các vật liệu trang trí. Vậy tại sao ta không tận dụng triệt để tính năng này của sắt để thiết kế ra những mẫu hàng rào sắt đẹp và không kèm phần bền vững cho ngôi nhà mình.

Mẫu hàng rào sắt đẹp
Mẫu hàng rào sắt đẹp

Hiểu được điều đó, Nice Gates đầu tư cho khâu thiết kế của mình thật kỹ lưỡng, với một đội ngũ kĩ sư trẻ, sáng tạo và có chuyên môn, chúng tôi đã cho ra đời hàng ngàn thiết kế mẫu hàng rào sắt đẹp cho nhiều công trình lớn nhỏ trong cả nước được khách hàng đánh giá cao và rất hài lòng.

Quý khách hàng có thể xem qua bộ sưu tập của chúng tôi tại: Hang rao sat | Cau Thang cao cap | Cong Sat Cho Lau Dai

Bảo hành

18tháng

Chất liệu

Thép Nhật- Sơn Epoxy/ Sơn tĩnh điện cấp

Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088