fbpx

Mục tiêu của Nice Gates Group là luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ và việc sở hữu một đội ngũ Kỹ Sư, Công Nhân, Nhân Viên sáng tạo, lành nghề, nhiệt tình…Nice Gates Group cam kết sẽ mang lại các Sản Phẩm và Dịch Vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Khi nói đến lan can nhà phố hiện đại thì các mẫu thiết kế hầu hết chỉ là thanh sắt ngang dọc liên kết đơn giản lại với nhau và mục đích chủ yếu là phải đảm bảo được sự chắc chắn và an toàn tuyệt đối.

La can nhà phố hiện đại
La can nhà phố hiện đại

Chính vì yếu tố bền vững đặt lên hàng đầu nên các sản phẩm lan can nhà phố hiện đại được làm từ vật liệu sắt được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn và sử dụng. Đúng vậy, chỉ có Lan can bắng sắt mới có độ bền vững tuyệt đối và có thể lột tả chính xác nhất phong cách kiến trúc tổng thể của Ngôi nhà, đặc biệt là kiến trúc nhà phố hiện đại.

Cho dù bạn chỉ cần tìm kiếm một sản phẩm lan can mới hoặc bạn cần phải thay thế sản phẩm đã cũ của mình thì việc lắp đặt một lan can nhà phố hiện đại bằng sắt trên ban công của bạn có thể làm cho nó an toàn tuyệt đối và cung cấp cho nhà bạn một cái nhìn hiện đại hơn.

Bảo hành

18tháng

Chất liệu
Kích thước

Theo bản vẽ thiết kế hoặc theo kích thước thực tế tại công trình


Language »
0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088